tháng máy chở khách
Những Thông số cơ bản của thang máy chở khách
9 Tháng Ba, 2016
lựa chọn loại thang máy phù hợp nhất cho gia đình
Lựa chọn thang máy theo những tiêu chí cần thiết
1 Tháng Tư, 2016

Bảo trì thang máy cần phải chú ý đến những vấn đề gì?

Những bước bảo trì thang máy

Những bước bảo trì thang máy

Bảo trì thang máy Mitsubishi

Vấn đề bảo trì thang máy dần được quan tâm hơn ở các chung cư.

Thời gian vừa qua, có nhiều vụ báo động về thang máy chung cư có sự cố, hay nhốt người 30 ngày không ai biết ở Trung Quốc, hay nhiều sự cố khác xảy ra thường xuyên đối với các khu tái định cư do giải phóng mặt bằng, các khu nhà ở xã hội được đăng tải thường xuyên như cơm bữa trên các trang báo, trên các kênh thông tin đại chúng khiến nhiều người bức xúc.

Bảo trì thang máy chung cư

Bảo trì thang máy chung cư

Bảo trì thang máy gia đình

Bởi khi mua nhà, họ đã phải chịu phí bảo trì bảo dưỡng thang máy tính cả vào giá trị căn chung cư khi mua, hay tái định cư, họ đang được ở nhà mặt đất, kinh doanh buôn bán, mất đất, mất nơi buôn bán để ở chung cư, nhưng những dịch vụ họ được nhận thì lại quá tồi tệ. Những uẩn khúc sau đó thì không ai rõ.  Nhưng thời gian vừa qua, có nhiều vụ tai nạn thang máy thương tâm đã giấy lên sự lo ngại về an toàn khi di chuyển bằng thang máy, mọi người đều sợ khi phải đi những thang máy không đảm bảo an toàn nhưng vì ở tầng quá cao, không thể leo bộ được nên vẫn đành lòng phải đi.

Tìm hiểu về thang máy tải khách: https://thangmaytaikhach.com/thang-may-tai-khach-nha-cao-tang.html

Bảo trì thang máy được người dân quan tâm hơn

Vấn đề bảo trì thang máy ở các chung cư dần được quan tâm hơn sau những tai nạn và những vụ trấn động lớn được phanh phui trên các kênh dư luận. Bởi thang máy chung cư là nơi vạn người đi, là nơi công cộng của tất cả mọi người, nên việc kêu gọi mọi người chung tay nộp phí bảo trì thang máy là rất khó. Đây lỗi một phần cũng do ban quản trị của tòa nhà thiếu trách nhiệm với sự an toàn của những người dân sống ở căn chung cư mà mình quản lý.

Những bước bảo trì thang máy

Những bước bảo trì thang máy

Tags:

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *