Sử dụng hố thang máy phù hợp cho gia đình
16 Tháng Năm, 2017
Những vấn đề liên quan đến cabin thang máy
16 Tháng Năm, 2017

Cách sử dụng thang máy mà bạn nên biết

Mục tiêu tư vấn dùng thang máy cho gia đình : Giúp người quản lý toà nhà hoạt động thang máy cho gia đình được bảo vệ tuyệt đối và năng suất trong bất kỳ tình huống.

Giới thiệu dùng thang máy

Hoạt động thang máy cho gia đình ở gói bình thường :

Trong khi thang máy được vận hành ở gói khá nghĩa là bất kể người có thể bấm gọi cầu thang máy và đi tới mọi tầng nào ở đằng ngoài hoặc trong cầu thang máy mà không có sự không tiêu tốn nào.

Ở gói này, khi khách đi thang muốn đi lên hoặc đi xuống chỉ cần bấm nút gọi thang ở bên ngoại trừ . ví như muốn đi lên thì bấm vào nút gọi lên (▲), và giả sử có nhu cầu đi xuống thì bấm nút gọi xuống (▼), bây giờ nút vừa được bấm sẽ hiện sáng, khi nút này đang hiện sáng nghĩa là thang máy gia đình đã nhận cuộc gọi và đã đáp ứng trong quá trình ít tốn thời gian không yêu cầu bấm lại nhiều lần trong khi nút sẽ sáng). hiện nay thang sẽ xuất hiện mũi tên lên hoặc xuống (▲▼), ở dự toán hiện thị bên ngoài báo chiều sẽ chạy của thang.

Trong khi thang dừng và mở cửa, nút gọi thang lên hoặc xuống đã tắt. nếu nút gọi lên (▲) tắt nghĩa chính là thang sẽ liên tục đi lên, thời gian gần đây chỉ những người cần đi lên cũng nên vào thang vè nếu nút gọi xuống (▼) tắt thì thang đang tiếp tục đi xuống và bây giờ chỉ những người đi xuống thì nên vào thang.

Khi sẽ vào thang, khách đi thang có thể bấm vào nút của số lầu tương ứng mà mình cần đi, thời gian gần đây nút bấm sẽ hiện sáng chứng tỏ thang máy mini đang nhận cuộc gọi và đang đáp ứng ở lầu mình đi (không yêu cầu bấm đi bấm lại nhiều lần trường hợp nút cửa số tầng mình cần đi đang hiện sáng).

Khi thang máy Mitsubishi đã nhận cuộc gọi thì cầu thang máy đang đóng cửa và chạy đến các lầu đã được gọi theo thứ tự tương ứng, không màu quá trình thang máy gia đình đã đóng cửa, giả dụ bị một vật gì cản trở thì trang bị bảo vệ (mắt thần) sẽ ảnh hưởng và cửa đã tự động được mở trở lại. ví như muốn thang đóng cửa và hoạt động khá yêu cầu loại bỏ vật cản khỏi tầm chắn của mắt thần.

Trong khi khách vào thang máy cho gia đình , nếu như thấy thang không chạy và có tiếng còi hú, cửa vẫn mở dẫu cho không có mọi vật gì chắn ở trước cửa, đồng thời trong ca bin đang xuất hiện dòng chữ “Overload” trên bảng thông báo .hiện tại thang máy cho gia đình sẽ ở trong trạng thái trở thành tải, yêu cầu khách ra bớt khỏi ca bin trong khi thấy dòng chữ “Overload” trong thang máy gia đình sẽ mất thì bây giờ cửa đã tự đóng lại và thang đang vận hành bình thường .

Trong thang có thêm 2 nút: đóng cửa nhanh (►◄) và duy trì tình trạng mở cửa (◄►).
+ Chức năng của đóng cửa nhanh (►◄) chính là để đóng cửa ngya lập tức mà không cnả chở hết khoảng thời gian mở cửa .
+ Tính năng của nút (◄►) dùng để duy trì trạng thái mở cửaliên tục và bạn phải ấn và giữ điều đó .
+ Không tính ra để giảm thiểu phải dùng tay ấn vào nút giữ cửa lâu, chúng ta có thể dùng nút”ATT” ở chương trình “On” để duy trì trạng thái này khi cần hoạt động thang thì chuyển nút về gói “Auto”.

Bài đăng: Hố thang máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *