Thang máy bệnh viện
25 Tháng Mười Một, 2015
Thang máy siêu thông minh và Troll khách thì cực chất – YouTube
4 Tháng Mười Hai, 2015

Chính thức ra mắt dòng thang máy chạy nhanh nhất trên thế giới

Thang máy nhanh nhất thế giới

Thang máy nhanh nhất thế giới

Đã từ rất lâu rồi, chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã biết việc sử dụng thang máy là phương tiện di chuyển có thể dùng trong gia đình (thang máy tải khách), bệnh viện (thang máy bệnh viện), trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm… Đây được xem là một phương tiện giao thông hiện đại, di chuyển rất thuận tiện. Nó có thể giúp con người tiết kiệm về thời gian vận chuyển, thời gian lên và xuống các tầng lầu, nhất là trong thời đại công nghiệp hiện nay thì chỉ cần một phút một giây đều rất quan trọng vì thế thang máy ra đời nhằm tiết kiệm thời gian một cách tối ưu nhất. Chính là để giải quyết các khó khăn này cũng như muốn góp mặt vào một phần thị trường thang máy đang rất sôi nổi hiện nay cũng như là để khẳng định vị thế của mình một công ty tại Hàn Quốc đã chính thức cho ra mắt một dòng thang máy có tốc độ nhanh chóng nhất hiện nay và đang là chiếc thang máy có tốc độ di chuyển nhanh nhất trên thế giới.

Nguyên do nào mà dòng thang máy nhanh nhất này được ra đời?

Có một điều rất thú vị rằng chính là nếu bạn sử dụng thang máy gia đình, bạn có thể  không cần phải quan tâm quá nhiều đến tốc độ di chuyển của thang máy. Đồng thời nếu thang máy tại các trung tâm thương mại hoặc tại trung tâm mua sắm thì tốc độ di chuyển thang máy lại có thể chỉ cần chậm vừa phải để khách hàng vừa đi vừa ngăm nhìn hàng hóa trong trung tâm và với thái độ thong dong nhất. Nhưng nếu thang máy tại các công ty, tập đoàn hoặc các tòa nhà cao tầng nơi đông người qua lại thì sao? Lúc đó cần để ý nhiều lắm đến  tốc độ di chuyển của dòng thang máy là nhanh hay là chậm. Vì thời gian di chuyển này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian làm việc của tất cả mọi người cũng như tâm trạng của mọi người cũng sẽ khác nhau…
Lợi thích mà thang máy nhanh nhất này mang lại là gì?

Vì một mục đích chính đó là nhằm giúp các tòa nhà cao tầng thoát khỏi tình trạng ùn tắc do nhiều người phải chờ thang máy. Điều đó khiến cho việc luân chuyển trở nên khó khăn hơn và khiến mọi người khó chịu và mất nhiều thời gian để chờ đợi những việc mà có thể chúng ta có thể khắc phục được. Nhìn thấy thực trạng này cũng như có tính nhạy bén trong tư tưởng và việc năm bắt tình hình. Công ty thang máy thuộc Tập đoàn Huyndai của xứ sở Kim chi, Hàn Quốc vừa cho ra mắt một trong những dòng thang máy có tốc độ nhanh nhất trên thế giới hiện nay là 1.080m/phút. Sự ra đời này đánh dấu một thương hiệu có thể từ trước đến nay chưa có nhiều tiếng vang trong ngành công nghệ thang máy như thang máy Mitsubishi gia đình nhưng đồng thời cũng như một lời thách thức đối với các dòng thang máy uy tín trên thế giới. Đây chính là cái cách Pr cho sản phẩm vừa ra mắt mà tập đòan này hướng đến.

Dòng thang máy nhanh nhất trên thế giới

Dòng thang máy nhanh nhất trên thế giới

Tư vấn chi tiết Mr. Linh: 09.74558.223

Tốc độ di chuyển của thang máy nhanh nhất thế giới

Tin tức thang máy : tin tức

Theo người đại diện của công ty này thì dòng thang máy mitsubishi nhanh nhất thế giới này có tên là “The EL”. Có một điểm khác biệt rất lớn với những dòng thang máy gia đình khác hiện nay đang được sử dụng và ưa chuộng nhiều đó là nó có tốc độ di chuyển vô cùng nhanh chónh với cự li di chuyển có thể đạt lên tới 600m, tương đương với 150 tầng nhà chỉ trong một thời gian rất ngắn .
Lại nói lại chuyện cũ mà chúng tôi vừa nhắc tới ở phần phía trên, với con người hiện đại, lối ống ngày dần công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì thời gian hiện nay chính là vàng là bạc được quy đổi thành tiền bạc có giá trị lớn. Chính vì vậy việc đưa những chiếc thang máy có tốc độ di chuyển nhanh vào các tòa nhà chính là một trong các biện pháp giúp con người chúng ta tiết kiệm được thời gian đồng nghĩa với tiền bạc một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Vào những giờ cao điểm thì thời gian lại càng quan trọng hơn, mọi người cũng không cần phải đứng chờ hàng giờ đồng hồ để xếp hàng chờ cho tới lượt của mình nữa mà thời gian vào thang máy có thể tiến hành rất nhanh chóng. Thang máy này cũng rất hữu ích trong trường hợp lắp thang máy trong bệnh viện khi mà việc cấp cứu di chuyển bệnh nhân phải được thực hiện một cách nhanh chóng.
Hiện nay chiếc thang máy nhanh nhất thế giới mới chỉ có vận tốc nhanh nhất là 1.010m/phút. Vì thế với vận tốc 1.080m/phút dòng thang máy của Hàn Quốc này là dòng thang máy nhanh nhất.
Các nhà chế tạo thang máy cũng cho biết thêm, ngoài việc có vận tốc cực nhanh, dòng thang máy này lại còn thuộc dòng thang máy thân thiện với môi trường xung quanh nhờ dự trữ được điện trong quá trình thang máy vận hành. Thậm chí, chiếc thang máy này còn có thể tự cung cấp điện năng cho chính nó và cho phép chúng ta có thể sử dụng thang máy thậm chí  ngay cả khi mất điện bạn vẫn có thể hòan toàn an tâm. Đúng là không còn gì có thể tuyệt với hơn đúng không?
Dòng thang máy Mitsubishi cũng cho phép tiết kiệm chi phí bảo trì thang máy, vì thế các nhà chế tạo tin tưởng rằng khi được tung ra thị trường, dòng thang máy này sẽ được thị trường ủng hộ. Theo dự kiến, dòng thang máy này sẽ được lắp đặt tại những tòa nhà cao 500m tại Hàn Quốc và một số tòa nhà cao tầng ở một số nước khác.

Tags:

1 Comment

  1. […] Thang máy nhanh nhất thế giới : thế giới thang máy […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *