Thang máy Trục Vít
Thang máy dạng trục vít cho gia đình Việt
23 Tháng Năm, 2017
Lắp đặt và sử dụng thang máy đúng tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn
17 Tháng Tám, 2017

Chọn vị trí đứng không nguy hiểm cho thang máy cuốn

Thang máy cuốn

Thang máy cuốn

Vị trí không nguy hiểm của thang máy cuốn

Bài đăng trước: Thang máy trục vít

Sau hàng loạt các trục trặc tai nạn tác động đến thang cuốn trong trung tâm thương mại do bất trắc kỹ thuật làm ra khiến nhiều người hoài nghi về sự không độc hại của thang cũng như cách bán thang.

sau khi 2 nạn nhân Trung Quốc bị thang cuốn trong trung tâm thương mại nuốt chửng thì nhiều người đã rỉ tai nhau về những điểm không nguy hiểm trên thang máy cuốn, điểm an toàn trong khi bước vào và bước ra khỏi thang máy cuốn.

Thang máy cuốn và cách sử dụng

Thang máy cuốn và cách sử dụng

Điểm đầu của thang tự động dạng cuốn và điểm cuối của thang cuốn trong trung tâm thương mại được người ta đánh số thứ tự 1,2,3. Từ đó vạch ra điểm không tốt cho sức khỏe của than cuốn là vị trí số 2. trước trong khi bước vào cũng như bước ra thang cuốn trong trung tâm thương mại người ta chỉ cần lưu ý đi vào điểm 1 và điểm 3 của thang tự động dạng cuốn đã không lo lắng xảy ra điều kiện thụp xuống thang.

Sau khi bức ảnh đăng tải đánh dấu vị trí độc hại của thang tự động dạng cuốn thì bức ảnh lập tức nhận được sự đồng tình của cư dân, họ cùng chia sẻ để người dùng cùng biết và hạn chế đi những độc hại này.

Ngoại trừ vị trí được cho là không độc hại của thang cuốn thì khách hàng cũng là những người quyết định đến sự an toàn của bản thân họ.

Những điểm cần lưu ý để dùng thang máy cuốn không độc hại.

Quý khách hàng nên đứng cả 2 chân lên cùng 1 bậc thang trong khi mới lên thang cuốn trong trung tâm thương mại và giữ nguyên như vậy cho với cuối hành trình di chuyển.

Xem thêm về thang máy tải khách: https://thangmaytaikhach.com

Không mang theo các vậy như gậy, xe tập đ, xe đẩy, xe nôi, xe có bánh lái, hoặc hàng hóa cồng kềnh lên thang tự động dạng cuốn. vì những thứ này quá dễ đổ, tuột vào những người phía dưới.

Không đi chân trần, mang giày có dây buộc tuột, lỏng lên thang cuốn vì các dây giày rất là dễ tuột dẫn đến bị cuốn vào khe hở bậc thang dẫn với độc hại.

Quần áo, váy vóc trở nên rộng nên cẩn thận để giảm thiểu khỏi vấn đề bị vướng vào khe thang dẫn đến bị ngã và bị khéo vào khe thang bị thương.

Không chạy nhảy khi dùng thang cuốn, đứng đúng tư thế và tay luôn vịn vào thành tay vịn ở thang cuốn trong trung tâm thương mại.

Thang máy cuốn

Thang máy cuốn

Không ngồi lên thành thang cuốn cũng như các bậc thang để hạn chế sự không tốt cho sức khỏe.

Hơn nữa người dùng thang máy cuốn cùng với trẻ nhỏ phải hết sức lưu ý để giảm thiểu gây tác động tới trẻ.

Không cho trẻ con dưới 10 tuổi dùng thang cuốn 1 mình, đối với trẻ nhỏ dưới 5 tuổi cần bế trẻ để đảm bảo bảo vệ an toàn.

Một khi tuân thủ đúng những quy định về cách dùng thang máy cũng như chú ý cẩn trọng hơn khi sử dụng thì những người sử dụng thang cuốn sẽ không phải chằn trọc đến những độc hại có thể xảy ra. Bởi bản chất của loại thang máy mini này là bảo vệ tuyệt đối, dễ sử dụng. nhưng phải với 1 điều kiện thang máy gia đình phải có gói bảo hành, bảo dưỡng và bảo trì đúng theo chính sách của nhà sản xuất.

Nguồn: https://thangmaymitsubishi.edu.vn/vi-tri-toan-cua-thang-may-cuon-khi-ban-cho-con-nho-di-cung.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *