Thang máy cho nhà cải tạo
6 Tháng Mười Một, 2015
Rơi thang máy trong bệnh viện, một cụ ông trọng thương | Xã hội | Dân trí
6 Tháng Mười Một, 2015

Chung cư xây dựng Penhouse lắp thang máy Mitsubishi gia đình trái phép

Cư dân chung cư Sky City cho rằng chủ đầu tư đã cố tình xây dựng trái phép và lắp thang máy Mitsubishi gia đình so với giấy phép xây dựng của 2 tòa nhà A và B với mỗi tòa 33 tầng và 3 tầng hầm.

Các hạng mục sai phép tại chung cư gây ra nhiều cản trở, khó khăn, nguy hiểm cũng như ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân tại chung cư.

Thang máy gia đình Mitsubishi được lắp đặt trên căn penhouse trên cùng của tòa nhà

thang máy Mitsubishi gia đình penhouse

thang máy Mitsubishi penhouse

Cụ thể là chủ đầu tư tự ý cơi nới xây thêm các căn hộ penthouse trên tầng mái của cả 2 tòa nhà A và B, vị trí xây dựng này không nằm trong thiết kế xây dựng và thang máy tải khách Mitsubishi không được phê duyệt. ngoài ra còn sywr dụng một nửa diện tích tầng kỹ thuật của tòa B để cho thuê.

Ngoài ra chủ đầu tư còn tự ý đập cầu thang bộ của tòa B tự ý sửa chữa sai so với thiết kế khiến cư dân không thể đi bộ từ tầng 4 xuống tầng 1. các hộ gia đình tại tòa nhà hết sức bức xúc, họ cho rằng nếu chẳng may xảy ra sự cố cháy nổ, thang máy Mitsubishi gia đình không sử dụng được còn thang bộ bị bịt kín thì họ làm thế nào để có thể thoát ra ngoài được.

Những bức xúc cứ chồng chất bức xúc, những mâu thuẩn ở trên chưa được giải quyết thì lại đến việc chủ đầu tư cho lắp đặt hệ thống giải nhiệt cho trung tâm thể dục gây ra tiếng ồn và nhiệt nóng phát sinh gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của cư dân trong tòa nhà.

Sau 5 năm đưa vào sử dụng nhưng hệ thống gas tổng như thiết kế ban đầu vẫn chưa được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

thang máy mitsubishi gia đình penhouse

thang máy mitsubishi gia đình penhouse

Những sai phạm của chủ đầu tư ngày càng nhiều cả về xây dựng và xin cấp phép lắp thang máy Mitsubishi gia đình, cư dân tỏ ra khá bức xúc, mặc dù nhiều lần cư dân lên tiếng về những sai phạm này nhưng dường như chủ đầu tư vẫn chưa có hướng giải quyết cho thỏa đáng lòng dân về những sai phạm.

Khi những bức xúc dâng cao thì ban quản trị chung cư đã kiến nghị lên các cấp có thẩm quyền về sự việc tại chhung cư, cho đến hiện tại sở xây dựng đang tiến hành kiểm tra thực tế tình trạng để có hướng giải quyết. Còn vấn đề thang máy gia đình Mitsubishi sẽ được quan tâm hơn nữa

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *