Thang máy 1000kg tải hàng Mitsubishi chất lượng tốt nhất
5 Tháng Mười Hai, 2017
Thang máy dùng điện 1 phase
Thang máy sử dụng điện một pha ngày càng nhiều người sử dụng
4 Tháng Một, 2018

Công suất thang máy gia đình bạn

công suất thang máy

Công suất thang máy có hộp số và không hộp số

Thang máy Mitsubishi dần là một trong số phương tiện đi lại tối thiểu trong ngôi nhà của bạn nhưng để có thể lắp được thang đúng đối với nhu cầu về khối lượng, thẩm mĩ, mức giá và để tiết kiêm năng lượng thỳ không phải là điều thông thường.

Một vài câu hỏi chủ nhà thường hỏi trước trong khi lắp đặt thang dây chuyền xoay quanh việc về không tốn nhiều điện trong thời gian sử dụng là: công năng thang máy là bao nhiêu, nên sử dụng loại motor kéo đối trọng và cabin nào và công suất của động cơ kéo cabin và đối trọng ra sao, cái gi làm ảnh hưởng với “power” của cầu thang máy nhất…

Thang máy Mitsubishi có 2 loại chính là thang máy dùng động cơ kéo cabin và đối trọng có hộp số và động cơ của thang máy không hộp số

Công suất động cơ thang máy

Công suất động cơ thang máy

Hiện tại động cơ tải thiết bị có hộp số sử dụng lớn nhấn cho các ngôi nhà chính là động cơ tải cabin Fuji và động cơ ThyssenKrupp. công năng của các máy kéo cabin phụ thuộc và nhu cầu dùng và trọng lượng của thang, thông số về công năng thang máy gia đình của máy kéo có hộp số người dùng tham khảo :

Trọng lượng 450kg – 400kg khả năng sản xuất động cơ kéo cabin và đối trọng là 3.0 kw

Độ nặng 300kg – 500kg khả năng sản xuất động cơ kéo cabin và đối trọng 5.5 kw

Độ nặng 350kg – 800kg khả năng sản xuất động cơ kéo cabin và đối trọng chính là 7.5 kw

Tải trọng từ 900kg trở xuống khả năng sản xuất mô tơ là 11 kw

Tìm hiểu thêm về công suất thang máy loại: Công suất thang máy 450kg

( motor kéo cabin có hộp số )

Motor kéo cabin có hộp số sử dụng hộp số dịch chuyển nên trở thành khoẻ, phù hợp với các căn nhà công trình, đơn nguyên mini, nhà nghỉ, bệnh viện với cường độ vận hành nhiều.

Động cơ của thang máy không hộp số

Được cài đặt nhiều cho các công trình nhà dân, nhà liền kề, công trình tiết kiệm về phương cao. công năng thang máy Mitsubishi của động cơ tải thiết bị không hộp số có những công năng sau.

Khối lượng 300kg – 450kg khả năng sản xuất motor chính là 2.2 kw

Khối lượng 400kg – 250kg công năng mô tơ kéo thiết bị 3.2 kw

Tải trọng 300kg – 800kg công năng động cơ tải thiết bị là 4.5 kw

Trọng lượng từ 900kg trở up công suất động cơ của thang máy là 5.5 kw và 6.7 kw

Cả hai loại motor kéo đối trọng và cabin có nhanh chóng 60m/p. máy kéo không hộp số không hao phí điện năng năng đối với có hộp số là 30% “power”, cả 2 loại động cơ trong khi nhập cảng đều có CO – CQ cụ thể và được hãng bảo hành đến hàng chục năm.

Với khả năng sản xuất thang máy gia đình trên người sử dụng sẽ tự chọn lựa cho mình một chiếc thang có độ nặng và motor lý tưởng để khai thác tối đa khả năng sản xuất thang. động cơ kéo cabin và đối trọng đã quá tôt nhưng để nguyên củ thang hoạt động êm ái, thông minh và không tốn nhiều điện năng thỳ chẳng thể thiếu hệ điều khiển thang máy liên doanh, hệ điều khiển cầu thang máy quyết mọi thứ những việc trên.

Hiện nay nơi sản xuất thang máy chúng tôi dùng hệ điều khiển vi tinh chế của Fuji, hệ “control” vi làm sạch làm cho toàn bộ thang vận hành mượt mà, các mệnh lệnh của thang sẽ xoá được, động cơ kéo cabin và đối trọng và hệ kiểm soát được đồng bộ nên thang cực kỳ khoẻ và không sảy ra vấn đề như các hệ “control” cũ. bên cạnh đó con các phụ tùng như rail dòng dọc, các bộ phận liên quan với thang cũng cực kỳ cần thiết.

Bài đăng trước: Thang máy 1000kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *