Thang máy chất lượng là thang máy như thế nào?
20 Tháng Mười Hai, 2015
Thang máy Mitsubishi tải khách dành cho công trình trọng điểm
9 Tháng Một, 2016

Giá thang máy mitsubishi trên thi trường

Giá thang máy mitsubishi trên thị trường Việt Nam.

Giá thang máy mitsubishi rơi vào khoảng 265 triệu đến 325 triệu.

Tại Việt Nam thang máy mitsubishi ngày một được nhiều người sử dụng hơn. Nó không chỉ sử dụng trong thang máy ở các tòa nhà cao tầng mà nó còn sử dụng trong các công trình thấp tầng. Nhất là các công trình dành cho gia đình. việc sử dụng một chiếc thang máy để đi lại không còn là điều khó khăn với chúng ta nữa. Vậy giá thang máy gia đình bao nhiêu là hợp lý, Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về giá thang máy tại Việt Nam

giá thang máy mitsubishi

giá thang máy mitsubishi

Một chiếc thang máy mitsubishi tải khách liên doanh tại Việt nam được nhập khẩu các thiết bị chính từ mitsubishi như: Động cơ, Điều khiển tín hiệu, Điều khiển động lực, rail… và cabin nhập khẩu Inox 304 từ Đài Loan, lắp ráp trong nước.

Giá của một chiếc thang máy phụ thuộc vào công trình được lắp ở đâu, số tầng nhà bạn là bao nhiêu, loại động cơ bạn muốn sử dụng là loại động cơ nào, Điện năng gia đình bạn cấp đến thang máy là điện 3 phase hay điện 1 phase.

Cụ thể về giá thang máy mitsubishi theo từng điều khiện công trình.

Công trình bị hạn chế về chiều cao: Loại động cơ sử dụng cho công trình bị hạn chế về chiều cao là động cơ không phòng máy. do vậy giá thang máy của loại công trình này sẽ cao hơn giá thang máy của công trình không bị hạn chế về chiều cao là 50 triệu. Đặc điểm của loại động cơ này là tiết kiệm điện vì công suất động cơ chỉ là 2.2 kw. giá này áp dụng với tất cả Thang máy tải khách

Công trình không bị hạn chế về chiều cao: đối với loại công trình này giá thang máy sẽ tốt hơn là 50 triệu. sử dụng động cơ này thì chúng ta sẽ dùng động cơ có hộp số hay còn gọi là động cơ có phòng máy. ưu điểm của loại động cơ này là giá thành ban đầu giảm, thuận tiện cho khâu bảo hàng bảo trì của thang máy. quá trình cứu hộ thang máy dễ dàng hơn rất nhiều so với động cơ không phòng máy.

Giá thang máy mitsubishi phân theo tầng: phân theo số cửa thang: Với mỗi tầng bớt đi thì giá thang máy mitsubishi giảm 10 triệu. tương tự như vậy, tăng mỗi tầng giá thang máy sẽ tăng 10 triệu vnd.

Thang máy chất lượng dành cho gia đình: https://thangmaytaikhach.com/thang-may-chat-luong-la-thang-may-nhu-nao.html

Giá thang máy mitsubishi phân theo điện cung cấp: Với nguồn điện một phase cung cấp mỗi chiếc thang máy sẽ tăng 10 triệu so với sử dụng điện 3 phase, nguyên nhân ở đây là do thang máy sẽ cần thêm thiết bị chuyển đổi điện năng và biến tần của thang máy cũng thay đổi để phù hợp với nguồn điện cung cấp.

Chi tiết: 09.74558.223

Kết luận giá thang máy mitsubishi

Giá thang máy mitsubishi phụ thuộc và rất nhiều các yêu tố, với mỗi công trình sẽ lựa chọn thiết bị và sử dụng thiết kế cho phù hợp với thang máy.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *