Chuyên môn lắp đặt thang máy gia đình
19 Tháng Chín, 2015
Loại thang máy gia đình có tải trọng 350kg
24 Tháng Mười, 2015

Giới thiệu thang máy Gia Định

thang máy gia đình

thang máy gia đình

Công ty thang máy Gia Định là một trong những công ty liên doanh đầu tiên hoạt động về ngành thang máy trên thị trường Việt Nam. Được thành lập năm 2006  nhà máy trong Tp. Hồ Chí Minh và mở văn phòng đại diện khu vực miền Bắc năm 2009.

Thang máy Gia Định gửi đến bạn đọc:

Kính Thư :

Công Ty TNHH thang máy Gia Định xin trân thành cảm ơn những tín nhiệm  và hợp tác của khách hàng trong thời gia qua đã dành cho công ty chúng tôi.

Công Ty TNHH thang máy Gia Định dặt trụ sở chính tại số 152 Bùi Đình Túy – Phường 12 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của Uy tín và đạo đức là cốt lõi trong kinh doanh. do vậy chúng tôi luôn đặt ra tiêu chuẩn và nổ lực không ngừng để hoàn thiện nó.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng và cung cấp lắp đặt thang máy Mitsubishi (made in Japan) Montanari (made in Italia)  Fuji (made in Japan).

Thang máy Gia Định luôn đặt 2 yếu tố con người và sản phẩm lên hàng đầu trong quá trình hoạt động thang máy.

Chúng tôi luôn biết chỉ có nổ lực phát triển bằng hết khả năng của mình mới có thể đạt được những thành quả xứng đáng.
Xin chân thành cảm ơn!

thang máy gia đình

thang máy gia đình

Sứ mệnh của thang máy Gia Định:

Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành công ty đứng đầu trong ngành thang máy. Đưa thương hiệu thang máy Gia Định ngày một đến gần với người dùng hơn nữa.

Mục tiêu phát triển:

Nhân lực: Sức mạnh của một tập thể bắt đầu từ một mỗi thành viên. 1 thành viên trong công ty cần phải nổ lực cống hiến tạo hết mình vì chúng tôi biết đoàn kết sẽ tạo nên tất cả.

 

Sản phẩm của công ty: Chất lượng là sống còn. Mỗi sản phẩm của thang máy Gia Định đều được kiểm định chất lượng của Kiểm định bộ lao động thương binh xã hội, bộ xây dựng. Khi lắp môt chiếc thang máy chúng tôi luôn đưa ra những tiêu chuẩn và tất các nhân viện trong công ty phải tuân theo. Mỗi chiếc thang máy là kết quả của sự nỗ lực, sáng tạo. Sự hoạt động của nhân viên trẻ năng động và nhiệt huyết, áp dụng những kinh nghiệm của bậc đàn anh trong công ty.

Lợi nhuận là thước đo những tín nhiệm của khách hàng với công ty.

Các nguyên tắc làm thang máy:

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, trung thực và chịu trách nhiệm với mỗi lời nói của mình. Tư vấn cho khách hàng loại thang máy phù hợp nhất cho công trình. Sử dụng một giá chung trên toàn quốc.

Chất lượng là sống còn: Bất cứ lĩnh vực nào cũng cần đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mà lợi ích của khách hàng là gì? là giá cả, là chất lượng sản phẩm. do vậy chúng tôi biết rằng. Chất lượng luôn tạo nên thương hiệu.

Tập thể đoàn kết là sức mạnh: Một tập thể muốn phát triển được là phải đưa sức mạng của đoàn kết lên trên. Do vậy luôn hướng sức mạng tập thể lên hàng đầu là cách duy nhất để đưa công ty phát triển vững mạnh.

Liêm khiết , trung thực: Trung thực và liêm khiết luôn tạo niềm tin cho những người xung quanh. bạn trung thực người đối diện sẽ tin tưởng bạn. đó là mục tiêu mà mọi thành viên đều phải hướng tới.

Các bạn vào link sau để tìn hiểu thêm về thang máy gia đình hoặc liên hệ chi tiết các bạn vui lòng gọi vào số máy 0974558223. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *