Thang máy liên doanh có những ưu điểm gì với thang máy nhập khẩu
13 Tháng Hai, 2016
Bí kíp cách xử lý thang máy rơi trong tình huống khẩn cấp
22 Tháng Hai, 2016

Hệ thống thang máy ở tháp Eiffel và những điều kỳ diệu của nó

Hệ thống thang máy ở tháp Eiffel

thang máy ở tháp Eiffel

thang máy ở tháp Eiffel

Biết đến nước Pháp không ai không biết đến tháp Eiffel. Khi vừa được xây dựng, nó từng bị xem là công trình bị ghét bỏ nhất trên thế giới nhưng với hơn 120 năm tồn tại giờ đây tháp Eiffel không chỉ trở thành biểu tượng của nước Pháp mà còn là một địa điểm du lịch tuyệt với cho những ai tới Châu Âu nói chung và nước Pháp nói riêng.

Tìm hiểu thêm về thang máy gia đình

Để phục vụ cho hoạt động khai thác và sử dụng tháp người ta đã xây dựng một hệ thống thang máy hết sức đặc biệt hoạt động theo phương nghiêng giúp khách có thể di chuyển từ tầng 1 đến tầng 2 một cách thuận tiện.

Thang máy ở tháp Eiffel được đặt vào 4 chân tháp

Những chiếc thang máy Mitsubishi được lắp đặt xung quanh bốn chân của tháp với những công dụng riêng. Một chiếc thang máy ở phía Tây được hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu của nhà hàng Jules Verne nằm trên tầng 2 còn 3 chiếc còn lại phục vụ cho các khách tham quan thông thường. Chỉ những dịp đặc biệt thì cả 4 chiếc mới cùng hoạt động còn ngày thường thì phụ thuộc số lượng khách tham quan sẽ có 1 đến 2 chiếc hoạt động.

So với kiến trúc cổ xưa thì theo thời gian thang máy ở tháp Eiffel cũng dần được cải tạo cho phù hợp với lượng người khổng lồ đến mỗi năm tuy nhiên ý tưởng hoạt động vẫn như lúc ban đầu.

Tìm hiểu về thang máy tại đây: https://thangmaytaikhach.com/tim-hieu-ve-thang-may-gia-dinh-loai-nho.html

Thế giới luôn có những điều kỳ diệu và Thang máy cũng vậy. Không chỉ là phương tiện đi lại mà thang máy còn luôn tạo ra những điều mới lạ về không gian kiến trúc, tạo nên các công trình đặc biệt thu hút sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới.

thang máy ở tháp Eiffel 2

thang máy ở tháp Eiffel 2

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *