Quy trình kiểm định thang máy
Kiểm định an toàn thang máy tại nhà tư nhân
11 Tháng Chín, 2017
Lợi ích của thang máy gia đình
Một trong ba điều mà thang máy gia đình sẽ giúp bạn khắc phục trong cuộc sống
11 Tháng Chín, 2017

Khám phá thang máy Aritco dùng cho gia đình

Mẫu tay vịn thang máy

Chúng ta hãy cùng tham khảo một số mẹo thiết kế kiếm trúc và thang máy của nhà khoa học Julie Black đến từ Aritco.

Ví như người dùng muốn sửa chữa lại hoặc xây mới ngôi nhà riêng của mình, gần như chắc chắn người dùng đã có nhu cầu dự án mới đó đáp ứng được những nhu cầu của cả ngày nay và mai sau.

Để thiết kế nên một căn nhà “chuẩn men”, bạn có thể tham khảo tiêu chuẩn công trình cho cuộc sống “high-tech” “Lifetime Homes Standards” của Bắc Mỹ (lifetimehomes.Org.Uk). tiêu chuẩn này gồm 16 cơ sở giới thiệu để cam kết có thể dễ dàng gặp phải được tất cả các cửa ra vào, không gian vui chơi không rào chắn và cho phép với được mọi thứ nhiều tầng bằng nhiều cách, bao gồm có một cách biến thành dùng thang máy hiện đại để chạy qua một số tầng.

Có chỉ tiêu và theo dõi trước được những nét riêng biệt này từ sớm thậm chí có thể nâng cao có năng lực phân phối được nhà nếu một thời điểm nào đó bạn muốn phân bổ nó. dưới đây biến thành các chủ đề mà bạn nên quan tâm xem xét.

Mẫu trần thang máy

Mẫu trần thang máy

Cửa vào

Một thiết kế kiếm trúc cụ thể cần bắt đầu từ bên bên cạnh với điểm đỗ xe lợi ích. hướng tiếp cận từ driveway hoặc garage nên bằng phẳng hoặc chỉ hơi dốc để dám chắc mọi thứ người sử dụng có thể ra vào đơn giản.

Tổng thể, cửa trước nên có chiếu nghỉ phẳng đến diện tích thông thủy tối thiếu 1,2 m2, bề ngang tối thiểu 800 1 phần 10 cetimét để cho phép xe đẩy của người tàn tật có thể đi qua được.

Hãy nỗ lực thiết kế một hành lang thật rộng. Một bề ngang 1.200 milimét như là lý tưởng, nhưng sẽ thậm chí êm ái hơn giả dụ đó trở thành một hành lang thoáng không có bất kể rào chắn nào để đáp ứng bất kể nhu cầu đi lại.

Chạy giữa nhiều tầng

Góc nghiêng cầu thang và “size” bậc thang thường có những quy chuẩn giới hạn để đảm bảo vận hành không gặp sự cố giữa những tầng. Thế nhưng điều đó không giúp ích nhiều với những người tàn tật hoặc đi lại khó khăn.

Một lựa chọn trở thành dùng bậc thang lớn và có phương cao bậc thang nhỏ, tức dần thành sinh ra một cầu thang có độ nghiêng nhỏ để di chuyển dễ dàng. Tuy nhiên, phương dài thang đang lớn hơn bình thường.

Một chọn lựa khác trơn tru hơn trở thành lắp đặt thang máy liên doanh (home lift). Các model thang máy hiện đại Aritco chỉ đòi hỏi diện tích thông thủy 910 1 phần 10 cetimét x 1.370 1 phần 10 cetimét (tương đương đến 1,24 m2), tức biến thành chỉ tương đương một dây chuyền giặt cỡ trung bình.

Quy trình bán thang máy Aritco khá nhanh tróng và nhanh chóng. thiết kế xây dựng tiên tiến nhất của Aritco đồng nghĩa với có trình độ lắp đặt không bị đứt quãng bởi những nguyên nhân xung quanh – Không tương đồng như những thang máy vận hành bằng cáp, cầu thang máy Aritco không đòi hỏi phải đào hố trên sàn nhà bởi vì gần như tất cả các motor sẽ được ẩn bên trong bộ truyền lực. điều này cũng có nghĩa trở thành có quá ít ảnh hưởng lên cấu tạo của tầng trệt.

Thang máy gia đình Aritco 4000 có thể được thi công xong chỉ trong 2 ngày và có thể sử dụng cho nhiều mục đích: từ khả năng truy cập những tầng khác đến “transport” đồ shopping, đồ giặt là và các đồ gỗ “furniture” một các an toàn, “high speed”.

ví như tự bản thân xây nhà từ đầu, 100% quý khách sẽ mong có nhu cầu có cầu thang máy, cho dù quý khách muốn thi công ngay bây giờ hay chỉ đơn thuần dần thành dám chắc rằng bản vẽ bên thiết kế có thể thích hợp để sản xuất thang dây chuyền trong tương lai.

có rất nhiều lựa chọn thiết kế nhà tinh tế. một khi thang máy cao cấp được thi công thích hợp thì điều đó sẽ tư vấn cho có năng lực linh hoạt trong công trình, đồng thời tận dụng được không gian một cách năng xuất lắp đặt. Các cầu thang máy Aritco có thể được tùy chỉnh dễ dàng để cung ứng được cách nhìn của quý khách và tương hợp hoàn chỉnh với phương pháp trang trí thời gian gần đây trong nhà: màu sắc, kiểu cánh cửa, loại kính, ánh sáng đèn LED và một bộ sưu tập các loại thảm lót sàn tuyệt đẹp.

1 vài nguyên nhân KHÁC CẦN cân nhắc

Những thay đổi kiến trúc dù dễ dàng cũng có thể trợ giúp đáng kể cho có trình độ chạy và sắp xếp trong nhà của quý khách.

Dựa trên thiết kế nhà ấn tượng của thang máy Aritco 4000 – với bảng công tắc dễ dùng và cánh cửa kính tự động đầy kiểu cách – bạn có thể tổng hợp những ý tưởng tương tự và ăn khớp đến nhau cho công trình. chẳng hạn, bạn có thể thử đặt ổ cắm và công tắc điện tại những vị trí đang được quy chuẩn.

Quý khách thì nên hạn chế dùng gờ chặn cửa, đồng thời lựa chọn nhà tắm theo kiểu “wetroom” thay cho “bathroom” cổ điển.

Tham khảo công trình TỰ thiết kế xây dựng CỦA MARIANNE COWPE

Khi Marianne Cowpe (sống ở Westra Nook, xứ Wales) bắt đầu hành trình tự bên thiết kế của mình, chị trở thành mong có nhu cầu tạo nên một công trình lý tưởng chiếm cho cuộc sống. Danh sách các tiêu chí của chị bao gồm: đơn giản đỗ xe, “simple” di chuyển tự do trong nhà, có hành lang rộng, ánh sáng êm ái, khu vực mở và cập nhật kỹ thuật tinh tế khi hoạt động các thiết bị trong nhà.

Marianne và chồng của chị đang xác định đưa chiếc thang máy hiện đại Aritco 6000 chẳng hạn một phần quan trọng của target. Một vấn đề bất ngờ xảy ra như là 3 tháng trước khi đưa vào thi công, chị phải vào bệnh viện để phẫu thuật khu vực thắt lưng. việc đó khiến cho chị chẳng thể với nhìn khi ngôi nhà được xây.

May thay, nhà máy cầu thang máy Gartec (đối tác của Aritco ở vương quốc Anh) có thể với làm việc trong vòng một tuần và hoàn thiện bán thang chỉ trong 24h đồng hồ.

Việc đó cho phép Marianne có thể lên được tầng trên của căn nhà trong lúc việc đó được xây và quan sát qui trình công việc, bợi vậy hoàn thành được công trình mà hai vợ chồng chị mong ước.

Bài đăng trước: Kiểm định thang máy an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *