Nguyên do bạn NÊN tuyển chọn sản phẩm của Công ty thang máy Gia Định
10 Tháng Mười Hai, 2019
hố thang máy
Thiết kế nhà hố pít máy 400kg, 500kg, 350kg trong gia đình
17 Tháng Hai, 2020

Khi thang dây chuyền biết nói được tưởng tượng và cảnh báo trục trặc

5 xu hướng thiết bị định hình trái đấtCMC đẩy khủng nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Điều gì đang xảy đến giả dụ một ngày kia những cái thang máy “biết nói”: “Tôi đã ở rất là xa”, “Tôi hết chỗ rồi”, “Tôi đã đi ngược chiều” hay tệ hơn “Tôi ko khỏe”, “Tôi đã gặp rắc rối”?

Hẳn sẽ ko còn cảnh từng tốp người phải đứng đợi trong cau mang, đang không còn cảnh tranh nhau vào thang, không còn các sáng muộn hiện nay chấm công, các trưa đói rã rời “w8” mãi chưa xuống khu food court, không còn những lần trễ hẹn đối tác, lỡ buổi giám sát phim với quý khách bè,… Và thêm rất nhiều lần trễ muộn khác cũng đang ko còn, trong khi thang dây chuyền KONE tại thị trường Việt Nam chính thức được tích hợp gói dịch vụ AI “connect” 24/7 vào tháng 1/2020 tới.

các “anh hùng vô danh” đã có một số trường hợp “lên tiếng”

Max Alfthan, Phó chủ tịch điều hành, tiếp thị và truyền thông của KONE mỗi một gọi những bộ thang dây chuyền, thang cuốn là “những Châu Âu hùng vô danh của các thành phố”, bởi chúng “transport” hàng triệu người 1 ngày và phải làm điều đó một cách không gặp sự cố, tiện lợi, nhanh chóng nhất có một số trường hợp. Tuy vậy, giữa những vùng miền 8 triệu dân, nơi chứng kiến sự phát triển tài chính và đô thị hóa nhanh chóng đến có xu hướng phổ biến khu vực lắp đặt phức hợp, phổ quát siêu thị tiên tiến hiện đại, yêu cầu cao về thang dây chuyền và thang cuốn không chỉ là nhu cầu vận hành, mà còn là trải nghiệm chạy với thời hạn và độ an toàn tối ưu. Làm các “anh hùng vô danh” thôi chưa đủ, để theo kịp nhịp sống đô thị, thang dây chuyền, thang cuốn tại những tòa tháp hiện tại đích thực còn cần phải “biết nói”!

chính là một trong số những nhà xưởng bậc nhất trái đất trong ngành thang dây chuyền và thang cuốn, chịu bổn phận vận hành 1,1 triệu thang dây chuyền, thang máy cuốn từng ngày trên toàn cầu, KONE sẽ sớm nhận ra năng lực “nói chuyện” của những thang dây chuyền, cùng với đó cũng nắm bắt những nỗi niềm và các rắc rối hay gặp của người sử dụng mỗi ngày với nhóm các “anh hùng vô danh” này. phạm vi di chuyển để thang dây chuyền “nói chuyện” bắt đầu manh nha trong khoảng năm 2017, trong khi KONE công bố một “service” bộ máy theo nội dung đầy tham vọng với đích đến đo lường và Nhận định nội dung được thu thập từ hàng ngàn hệ thống trên toàn trái đất. thông báo đang được xử lí bằng các thuật toán học dây chuyền tính và “next” cung ứng cho những nhà khai thác và công ty fix lỗi. có thể đề cập thử nghiểm này chính là nền tảng vững chắc để tháng 3/2018, thương hiệu thang dây chuyền, thang cuốn có thương hiệu của Phần Lan bắt đầu quảng bá “Dịch vụ kết nối 24/7″. phối hợp đến IBM dùng nền tảng trang web đại diện Vạn vật (IoT), bây chừ đây KONE sẽ tích hợp tiếng nhắc của thang máy, thang cuốn đến các công cụ truyền thông mọi người dễ tiếp xúc.

gắn kết KONE 24/7, thông tin nội dung cấp thời đến máy móc máy chủ lọc

“Dịch vụ “connect” 24/7″ sẽ chứng minh cách thang dây chuyền sẽ trò chuyện với máy chủ IoT để chia sẻ mô tả về năng xuất lắp đặt hoặc các vấn đề tiềm ẩn nào đó của điều đó. “service” tán thành 1 lượng lớn dữ liệu trong khoảng những cảm biến thang máy được theo dõi, Nhận định và thông báo trong TIME thực, giải thích các “model” dữ liệu thang máy và thang cuốn như thời điểm bận rộn nhất trong cao ốc, khí hậu và các tuyến đường thường xuyên nhất để cải thiện hiệu suất thiết bị, độ tin cậy và bảo vệ tuyệt đối. Qua đấy, các nhà giám đốc khu vực lắp đặt và nhà sản xuất bảo dưỡng và bảo trì sẽ điều chỉnh kiểm tra thiết bị cụ thể cho mỗi thang máy và thang cuốn riêng lẻ, cơ sở thang máy tự “lên tiếng” về rắc rối tiềm ẩn của bản thân ngay cả trước trong khi đội sửa chữa ghé thăm.

gói dịch vụ thông minh cho các tòa nhà tinh tế trong “thời đại dữ liệu”

khi những khu vực lắp đặt – và dân số – mang quy mô lớn hơn, vấn đề nâng cao hiệu năng của các Động cơ chịu nghĩa vụ cho việc di chuyển người dùng là điều cực kì trọng yếu để cam kết sự nhịp nhàng cho mẫu chảy đời sống đô thị. Trong những ứng dụng công nghiệp, phổ quát dữ liệu hơn đã giúp những biết trước của thiết bị với phổ biến có trình độ xác thực hơn, và đấy cũng là cách KONE “huy động nguồn lực cộng đồng” trong khoảng chính thiết bị hệ thống của mình để “lắng nghe” tiếng nhắc của các thang dây chuyền và “phản hồi” chúng bằng những sự điều động, bảo trì định kỳ kịp thời.

Thật ngạc nhiên khi trong “thời đại dữ liệu”, những gì chúng ta thấy trong các bộ phim công nghệ viễn tưởng cuối cùng đã vươn lên là hiện thực. Thang dây chuyền và thang máy cuốn đang có một số trường hợp “nói chuyện” và các “cuộc hội thoại” này như 1 phần không thể nào thiếu của hệ sinh thái cao ốc thông minh, vì những gói phục vụ tinh tế luôn thiết yếu để các tòa nhà thông minh vận hành một cách tối ưu nhất.

Động cơ thang dây chuyền “lên tiếng” thông qua KONE mobile kết nối gói phục vụ 24/7

không thắng lại ở việc “nói chuyện” với máy chủ hay “nói chuyện” với nhau, trong mai sau, việc người sử dụng dùng những thiết bị di động của KONE để ra lệnh gọi tầng máy đưa họ tới công ty họ muốn hoặc thang dây chuyền có một số trường hợp nhận ra giới hạn chuyển động tiêu biểu của hành khách chỉ bằng cách nhận dạng khuôn mặt sẽ vươn lên là rộng rãi. ngoài ra, tích hợp trí tuệ nhân tạo còn có một số trường hợp giúp thang máy “nói lên” mô hình của trang thiết bị. Theo KONE, thang dây chuyền ấy hệ tiếp theo đang có thể xác định thời hạn người dùng rời đi và trở về nhà, “floor” họ sẽ ở cũng như xác định theo dõi “floor” dây chuyền sẽ được mở lâu hơn cho người già hay không. Trên thực tế, cùng với “Dịch vụ “connect” 24/7″, KONE cũng đang research và triển khai một vài gói phục vụ tinh tế khác cho các cao ốc như giải pháp nhà tinh tế, kiến tạo nhà nghỉ thông minh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *