Thang máy Mitsubishi tải khách dành cho công trình trọng điểm
9 Tháng Một, 2016
thang máy tải khách nhà cao tầng 2
Thang máy tải khách nhà cao tầng, thang máy chung cư
2 Tháng Hai, 2016

Lịch sử thang máy, thang máy ra đời từ đâu

Lịch sử thang máy bắt đầu như thế nào và quá trình phát triển ra sao. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về điều đó.

Ngoài ra, thang máy ngày nay có khả năng thực hiện hoàn toàn tự động nhờ khối điều khiển được lập trình sẵn chương trình phần mềm trong bộ vi xử lý. Bảng điều khiển thực hiện hoạt động thang máy lắp tại cửa tầng và cửa buồng như nhân viên bưu điện giao nhận thông tin giữa người và thang máy.

Sự thay đổi đáng kinh ngạc về công nghệ trong lịch sử thang máy phát triển

Thang máy gia đình hiện đại ngày nay

Nếu bạn muốn lên hay xuống tầng bằng thang máy, bạn hãy điều khiển hoạt động của nó từ hai vị trí: tại cửa tầng bằng nút gọi tầng và trong buồng thang bằng các phím chọn tầng. Thang máy sẽ tự động đến đón bạn cho dù bạn đang ở bất cứ tầng nào. Thang máy hoạt động khi cửa tầng, của buồng đóng kín. Việc tự động đóng- mở cửa phòng cho bạn nhờ khoá chuyển mạch đóng, cắt điện (cảm biến quang điện) lắp đặt phía bên trái cửa tầng và then cài cửa tầng tác động lên nam châm cửa tầng. Nam châm cửa tầng bị ngắt nguồn cửa tầng mở ra và đóng cửa tầng nếu nam châm cửa tầng có điện.Thang máy không bao giờ đóng cửa tầng gây nguy hiểm cho bạn nếu cảm biến điện tại cửa buồng bị che. Thêm vào đó là hệ thống đèn, nội thất mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà, sự thoải mái khi di chuyển.

Các công nghệ ngày càng tiến tiến nhằm đảm bảo cho khách hàng an toàn nhất, thoải mái nhất khi sử dụng thang máy Mitsubishi .Qua quá trình lịch sử thang máy thì càng khẳng định được điều này.

40956_image-elevator-do-01-140x135

Lịch sử thang máy phát triển và người sử dụng nó

Thang máy điều không thể thiếu trong các công trình hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các tòa nhà cao tầng mọc lên và  thang máy luôn được biết đến với việc phát triển một nền văn minh mới mà như nhiều người nói: “Nếu không có thang máy thì sẽ không có các toà nhà chọc trời như hiện nay”. Đứng là như vậy, bạn tưởng tượng xem nếu bạn phải leo đến 40 thập chí 80 tầng thì sẽ thế nào nhỉ!

Điều đó càng khẳng định vị trí quan trọng không thể thiếu của thang máy Mitsubishi tải khách trong  các công trình ngày nay.

Giới thiệu về thang máy hiện nay: Thang máy trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại: thang máy misubishi có phòng máy và thang máy không phòng máy. Mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Cụ thể là: Thang máy mitsubishi có phòng máy giá sẽ rẻ hơn thang máy không phòng máy. Quá trình bảo trì bảo dưỡng và cứu hộ cũng dễ hơn. Thang máy không phòng máy thì ưu điểm là chiều cao thấp hơn và hoạt động êm hơn so với loại thang máy có phòng máy kia.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *