thang máy gia đình
Giới thiệu thang máy Gia Định
23 Tháng Mười, 2015
WordPress Press This – CreateMarketGrow.com – YouTube
5 Tháng Mười Một, 2015

Loại thang máy gia đình có tải trọng 350kg

Đây là thang máy gia đình được sử dụng cho những công trình có diện tích xây dựng nhỏ dưới 60m2, công trình xây dựng là nhà ở tư nhân không kết hợp nhà cho thuê. loại thang máy gia đình có tải trọng 300kg định mứccó thể chuyên chở được khoảng 4 người mỗi lần, nếu bạn hàng tham khảo xây nhàcó mô hình same same giống thì việc tham khảo kiểu cầu thang gợi ý bài viết sau đây cũng thực sự tốt.

Lưu ý: Loại thang máy được đề cập đến dưới đây là thang máy nhập thiết bị từ nước ngoài (thang máy gia công phần cơ khí).

thang máy dành hco gia đình

thang máy gia đình

1. Chi tiết về loại thang máy dành cho gia đình loại 450kg:

Vận tốc: 60 Loại mét/phút (1m/s)

máy kéo: 300kg (4 người)

Kích thước hố thang: 1400mm (rộng) x 1400mm (sâu)

số liệu cabin:

số liệu cửa thang: x 2100 (cao)

2. Các thiết bị chính của thang

Như những đặc điểm ở trên, sau đây loại thang máy trong nước nhưng Các thiết bị chính của thang máy là các thiết bị thang hoạt động có êm ái không, có 450kg (5-7 người) chính xác,có sự khác biệtcúng như Chất lượng hay không thì được dùng của các hãng sản xuất tên tuổi như Mitsubishi Nhật Bản. Thông thường thang có động cơ 300kg thì sẽ dùng thang Mitsubishi 3.7KW, điều khiển động lực (biến tần – VVVF) Mitsubishi hoặc Fuji, điều khiển tín hiệu Mitsubishi.

  • Động cơ Mitsubishi – Made in Thailand
  • Điều khiển động lực Mitsubishi – Made in Japan
  • Biến tần – Made in Japan
  • Biến tần Fuji – Made in Japan
  • Điều khiển tín hiệu PLC – Made in Japan
thang máy gia đinh 1

thang máy gia đinh 1

3. Thiết kế nội thất thang máy loại thang máy sử dụng cho gia đình loại 350kg (5-6 người)

– Vách cabin: kiểu tiêu chuẩn thì cabin sẽ được cabin làm bằng inox sọc nhuyễn (SUS 304) thiết kếdung inox gương. đặc biệt còn có các loại như inox hoa văn, thép phủ sơn hay vân gỗ. thiết kế loại inox chất lượng dùng cho thang máy Nhật bản và được chấn bẻ ở của công ty nên thang máy gia đình hoàn toàn làm được các nhu cầu đặc biệt củakhách hang về thiết kế nội thất cabin thang máy gia đình Tốt nhất.

– dạng trần trang trí, sàn thang máy, Loại tay vịn, kiểu nút bấm Loại Quý khách hang Cầu hoàn toàn có quyền lựa chọn miễn phí theo catalogue. Xem thêm chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *