Thang máy tải khách
Những cơ sở test lại nhà cung cấp cầu thang máy êm ái
11 Tháng Tư, 2018
Sử dụng thang máy gia đình đúng cách
Cách sử dụng thang máy đúng cách
3 Tháng Một, 2019

Lựa chọn loại thang máy phù hợp nhất cho gia đình

Lựa chọn loại thang máy

Chỉ dẫn lựa mua thang máy máy thích hợp với diện tích và mục đích sử dụng cao ốc

Đối với các công trình khu vực lắp đặt quán karaoke, đơn nguyên, phòng khám bệnh, cơ quan…việc tuyển chọn đang có các nhà chỉ dẫn. Riêng với trường hợp của mình, gia chủ có hai cách sau để quyết định lựa:

Tự mình chọn lựa: có một số trường hợp có 1 số lượng không ít nhà sản xuất đến chào mời. nhà sản xuất nào cũng nói tuyệt vời cho thiết bị của mình với cả trăm cam đoan đến Động cơ toàn Âu, Nhật Bản, Nhật toàn chính hãng và có trong khi nói không tốt cả các cơ sở khác. khác biệt về mức giá có thể từ 10 – 20%.

Cũng cần chú ý có trong khi “tiền mất tật mang”, nhiều tiền nhưng không thấy xứng đến tiêu chuẩn thì có một số trường hợp trở thành thảm họa trong khi thang cứ hư liên tiếp. Tuy vậy, giả dụ gia chủ có kiến thức nhất định về kĩ thuật, qua tiếp xúc đến nhiều nguồn cung cấp thông tin, nếu phối hợp với hiện tượng tham vấn với bạn bè hoặc đồng nghiệp sẽ có dùng thang dây chuyền, sẽ cũng chừng mực chọn lọc được giá trị sản phẩm phù hợp cho mình.

Giao trọn quyền hoặc đông đảo quyền cho Kiến trúc sư hoặc Thầu “create” (nên có phí). Những Bắc Mỹ em này ví như có kinh nghiệm sản xuất từ những tòa nhà khác thì đa số sẽ giới thiệu lựa chọn cho khu vực lắp đặt một thang máy hợp lý, cũng không loại trừ những hãng vì tiền lãi trong khi thương mại đã khiến gia chủ phải trả giá đắt. giả dụ gia chủ thống nhất với việc giao quyền, cùng với đó tham khảo thêm nhãn thương hiệu của bạn bè như trường hợp đầu thì có một số trường hợp tuyệt vời hơn.

Phía bên công ty xin cung cấp cho mọi người một số việc kỹ thuật cũng như một số chất lượng sản xuất về sử dụng:

Trọng lượng chọn lựa : 350KG , 450KG, 550KG, 630KG

nhanh chóng chọn :

Số cửa thang: 600mm, 650mm, 700mm, 750mm, 800mm.

Tốc độ 60m/phút, 90 m/phút, 105 m/phút

Trường hợp có yếu tố nhà nghỉ thì không được chọn thang nhỏ hơn 550kg. chi phí có tăng theo tốc độ nhưng không đáng kể so với lợi nhuận gia tăng.

Thang máy tải khách

Thang máy tải khách

Những việc người dùng cần quan tâm:

+ Thiết kế hố thang máy đúng chất lượng tầm giá có một số trường hợp rẻ hơn.

+ Thang dây chuyền sử dụng để chở người, chỉ sử dụng chở hàng trong phạm vi diện tích thông thủy cabin thang sẽ có, diện tích này tương đương đến một tải trọng nhất định và không được ép nhà sản xuất gia công cabin thang lớn hơn để tiện lợi trong khi tải hàng, nó quá nguy hiểm vì mất không nguy hiểm và vi phạm qui chính xác thang dây chuyền.

+ Về tiêu thụ điện năng: tổng thể không đáng kể lắm vì lưu lượng sử dụng ít. Dù thế nên quyết định hiệu thang dây chuyền có “create” công năng dây chuyền bé nhất nhưng độ nặng và tốc độ bằng nhau (công nghệ miễn chê hơn). trường hợp chủ đầu tư chú ý với vấn đề khu vực, có thể bắt buộc nhà sản xuất thiết lập gói phục vụ tắt thiết bị chiếu sáng, quạt sau một thời hạn không có người gọi thang, dùng chiếu sáng chiếu sáng…

+ Một công nghệ mới ở nước ta (với toàn thẻ con người đang phổ biến trên 10 năm) – sử dụng máy kéo kết nối không hộp số chế biến với nam châm vĩnh cửu đồng thời thiết kế không yêu cầu phòng chứa thiết bị phía trên, giúp kiến trúc tòa nhà đẹp hơn, giảm phương cao kiến tạo và không hao phí điện năng năng.

Loại này có giá thành cao hơn đông đảo và sẽ xuống cao do giá kim loại đất hiếm đã nâng cao, nhưng bớt được chi phí xây nơi chứa máy kéo phía trên và tiết kiệm điện về sau. công nghệ này ngày càng được nhiều căn nhà sử dụng và cứng cáp có một số trường hợp biến thành phổ biến trong mai sau.

+ Thang dây chuyền “design” cho tòa nhà nhỏ thường không có người điều phối chuyên nghiệp nên cần độ tin cậy cao và cần hoàn toàn không nguy hiểm.

+ Việc Kiểm định bộ xấy dựng cho thang máy trước khi đưa vào dùng trở thành trường hợp bắt buộc, và phải được tái kiểm định khi hết hạn.

Bảo dưỡng và bảo trì những thang máy trở thành vấn đề rất tối thiểu, dẫu cho chất lượng luật ngày nay không yêu cầu buộc phải có công ty fix lỗi. Ví như thang có tần suất vận hành thấp, gia chủ có thể nhu cầu giãn thời hạn bảo dưỡng để có chi phí đồng ý được. Trường hợp được bảo hành một cách uy tín, thang máy có một số trường hợp luôn trong điều kiện tốt và cam kết bảo vệ tuyệt đối cho hành khách.

Bài đăng trước: nhà cung cấp thang máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *