Thang máy gia đình
Thang máy gia đình
12 Tháng Mười Một, 2015
Thang - may - Mitsubishi 2
Tìm hiểu về thương hiệu thang máy Mitsubishi
15 Tháng Mười Một, 2015

Nhà cải tạo có lắp đặt được thang máy gia đình không?

Thang - may - cho - nha - cai - tao 1

Thang máy cho nhà cải tạo có thể thi công ngay ở những khu phố cổ

Nhà cải tạo có lắp đặt được thang máy gia đình hay không? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều hộ gia đình hiện nay và chúng tôi có thể trả lời ngay rằng câu trả lời là có.

Gia đình bạn không cần phải đào sâu nền nhà, cũng không cần phá dỡ hoặc thay đổi cả không gian sinh hoạt của gia đình, thay đổi nguồn điện… bạn vẫn có thể lắp đặt cho gia đình mình chiếc những chiếc thang máy mang đẳng cấp cao, sang trọng, quyến rũ.

Các dòng thang máy cho nhà cải tạo ưu việt này sẽ được công ty Gia Định chúng tôi cam kết, bảo hành đúng hãng, đảm bảo chất lượng mà giá cả thang máy lại rất phù hợp cho sự lựa chọn của từng hộ gia đình.

Không cần cải tạo nhà vẫn lắp đặt được thang máy

Đây là câu trả lời mà chúng tôi cam kết đảm bảo cho gia đình bạn. Khi bạn muốn lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo, có bốn thứ gia đình bạn không cần phải làm là:

  • Nền nhà không cần đào sâu: Có rất nhiều dòng thang máy cho nhà cải tạo hiện nay chỉ cần hố sâu âm tường có độ sâu từ 100 – 150mm, bạn không phải đào bới quá sâu ngôi nhà của mình nhất là những hộ gia đình tin tưởng vào thuyết phong thủy, đông dương. Hay thậm chí, có rất nhiều căn hộ chủ nhà không phải đào sâu xuống nền mà gia đình bạn chỉ cần nâng lên một hàng gạch đã có thể giải quyết được vấn đề trên. Tuy nhiên cũng có những dòng thang máy nhất định bạn cần phải đào sâu xuống dưới khoảng từ 1000 – 1500mm rất bất tiện. Trong khi đó có nhiều công trình nhà cải tạo bị vướng móng dày, tường đã cũ hoặc có bể phốt không thể đào sâu hơn được nữa. Việc động thể hay còn gọi là động đến long mạch, theo quan niệm của người Việt Nam nếu không tiến hành đúng ngày đúng tuổi có thể ảnh hưởng không tốt đến tài vận của chủ nhà.
  • Chiều cao tầng trên cùng không quá lớn: Hầu hết các thang máy gia đình hiện nay đều yêu cầu chiều cao của tầng trên cùng là 3900mm. Với các dòng thay máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc thì có thể chỉ yêu cầu chiều cao tầng trên cùng không quá lớn. Đây là một tiêu chí rất phù hợp với các gia đình tại Việt Nam. Do những thiết kế ngày xưa chiều cao của ngôi nhà không quá lớn. Mặt khác với những gia đình có diện tích không quá lớn thì kích thước tối thiểu của hố thang là “siêu nhỏ” rất phù hợp với những ngôi nhà lựa chọn lắp đặt thang máy ngay dưới hầm thang bộ.
  • Kiến trúc ngôi nhà sẽ không bị xáo trộn: Nhiều dòng thang máy cho nhà cải tạo hiện nay được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngòai sẽ không cần thiết phải xây giếng âm. Không gian ngôi nhà nhờ đó sẽ trở nên thoáng đãng và sang trọng hơn vớinhững loại thang máy có thiết kế giếng thang được dựng lên từ vách kính trong suốt, gỗ, gạch, ….
  • Nguồn điện của gia đình không bị thay đổi: Nhiều gia đình lo lắng vì nguồn điện có thể không phù hợp để lắp đặt thang máy. Tuy nhiên với dòng điện 1 phase mà gia đình đang sử dụng vẫn có những sản phẩm phù hợp với dòng điện của hộ gia đình hơn.

Lựa chọn đơn vị thi công nào để lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo

Thang - may - cho - nha - cai - tao 2

Công ty Gia Định – chuyên tư vấn lắp đặt các loại thang máy gia đình

Công ty Thang máy Gia Định chúng tôi với trên 15 năm kinh nghiệm có hệ thống văn phòng phủ rộng khắp trên cả nước. Nhà máy sản xuất của công ty được trang bi thiết bị hiện đại phù hợp nhất với những công trình cũ muốn lắp đặt thêm thang máy.

Với các chỉ số kỹ thuật an toàn theo tiêu chuẩn Quốc tế được đa số cộng động chấp nhận. Với những dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngòai thì gia đình bạn có thể an tâm vì độ an toàn cao, chất lượng đảm bảo cho gia đình bạn sử dụng. Thang sẽ tự động trở về tầng gần nhất khi mất điện, có nút dừng khẩn cấp trong cabin, tự động tắt các thiết bị điện khi thang không hoạt động, tia hồng ngoại tại cửa thang thiết bị báo động điện tử, điều khiển từ xa…. Đặc biệt an toàn cho người già và trẻ nhỏ.

Đặc biệt là chính sách bảo hành thiết bị trên tòan thế giới. Công ty Gia Định chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cung cấp, lắp đặt, bảo trì và các trách nhiệm pháp lý lien quan tại khu vực Việt Nam.

Nếu quý khách hàng muốn có những tư vấn về chính sách được áp dụng ngay từ ban đầu tại khâu thiết kế để lắp đặt thang máy gia đình sao cho phù hợp nhất với giá tiền, kích thước thang máy gia đình chúng tôi xin đảm bảo sẽ tư vấn một cách chính xác và chân thực nhất để quý khách hài lòng. Khi chấp nhận tư vấn chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận căn hộ của quý vị giám sát khảo sát và tư vấn trên thực tế những gì mà chúng tôi ghi nhận được.

Mọi thông tin chi tiết mà quý khách thắc mắc có thể gọi cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0974.558.8223 (Mr. Linh) để được tư vấn. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại cho quý khách những thông tin bổ ích nhất phù hợp với gia đình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *