Hướng dẫn đi thang cuốn an toàn
23 Tháng Mười Một, 2015
Làm thế nào để thang máy gia đình bạn long lanh nhất???
24 Tháng Mười Một, 2015

Những lưu ý nhỏ trong việc lựa chọn thang máy gia đình

Thang máy là một thiết bị gắn liền với toà nhà, là phương tiện giao thông chính cho những công trình kiến trúc cho ngôi nhà của bạn nên trước khi lựa  chọn thang máy bạn cần phải biết tất cả các thông tin cơ bản dù là lớn hay nhỏ nhất như việc lắp đặt, cách sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng… Khi quyết định đầu tư một thang máy gia đình cho công trình của mình bạn cần phải xác định thiết bị thang máy cần có tuổi thọ tương đương với tuổi thọ của công trình. Nếu bạn xác định khấu hao của công trình là 50 năm thì thang máy của bạn cũng phải sử dụng được đến thời gian 50 năm. Mặt khác lựa chọn đơn vị thi công nào, kích thước thang máy gia đình bao nhiêu là phù hợp, loại thang máy nào, giá cả thang máy sẽ luôn làm bạn băn khoăn rất nhiều.

Lựa chọn thang máy gia đình sao cho phù hợp với không gian

Lựa chọn thang máy gia đình sao cho phù hợp với không gian

Một vài lưu ý trong việc lựa chọn thang máy gia đình

  • Lời khuyên cho những gia đình đang muốn lắp đặt thang máy hoặc thang máy cho nhà cải tạo, bạn nên lựa chọn các đơn vị thi công có uy tín, đã làm việc lâu năm với nhiều công trình xây dựng khác nhau từ bắc và nam như công ty Gia Định chúng tôi. Niềm tin và sự hài lòng của khác hàng là lời khẳng định cho sự vững mạnh của công ty chúng tôi trên 15 năm trên thương trường. Chúng tôi không hứa sẽ mang lại vẻ đẹp hòan hỏa nhất cho ngôi nhà của bạn nhưng chúng tôi xin đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng nhất.
  • Thang máy gia đình sau khi lắp đặt xong thường được xây dựng hoàn thiện và ốp đá ngoài cửa, phần cơ khí được khoan, bắt vít vào bê tông, hàn chết vào cốt thép của công trình nên việc tháo giỡ gặp rất nhiều khó khăn.
  • Phần thiết bị cũ của thang máy sẽ khó tháo rời sẽ bị biến dạng, ít khi còn nguyên vẹn để tái sử dụng.
  • Việc thanh lý, bán,và trao đổi thang máy cũ sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với các thiết bị khác như điều hoà, đồ nội thất, quạt đèn… của công trình.
  • Việc thay thế thang may gia đình mới yêu cầu phải dừng thang, tháo dỡ đục phá, vận chuyển và chờ đợi khi đặt hàng thang mới về công trình, cả quá trình lắp đặt nên thời gian dừng thang máy rất lâu gây ảnh hưởng lớn đến giao thông đi lại và sinh hoạt cho mọi người trong toà nhà.

Ngoài việc cân nhắc đầu tư lựa chọn một sản phẩm tốt như thang máy Mitsubishi và phù hợp với mục đích sử dụng cho công trình, của mình bạn cũng ần nên quan tâm đến cả quá trình lắp đặt và bảo hành, bảo trì, sửa chữa và linh kiện vật tư thay thế sau khi bán hàng. Khi có một sản phẩm thang máy tốt nhưng trong quá trình lắp đặt không tốt thì thang máy gia đình của bạn không thể vận hành êm ái được, chính xác được do đó vai trò của việc kỹ thuật lắp đặt phải được quan tâm và giám sát chặt chẽ hơn nữa.  Khi công việc lắp đặt thang máy được đầu tư thực hiện một cách nghiêm túc sẽ mang lại cho thang máy gia đình của bạn nhiều thuận lợi trong suốt quá trình sử dụng và bảo hành, bảo trì kể cả sau này.

Tư vấn chi tiết Mr. Linh: 09.74558.223

Đối với thang máy hay bất kể một vật dụng nào đó

Thang máy gia đình

Cách chọn thang máy phù hợp nhất với công trinh: https://thangmaytaikhach.com/lam-the-nao-de-thang-may-gia-dinh-ban-long-lanh-nhat.html

trong ngôi nhà của bạn vậy sau khi đã chọn được một sản phẩm tốt, được lắp đặt cẩn thận. Bạn cũng ần phải học cácnh biết giữ gìn, bảo quản trong suốt quá trình sử dụng và việc bảo trì định kì cho thang máy là điều cần thiết để hạn chế các tai nạn khi vận hành thang máy có thể xảy ra. Việc bảo trì tốt cho thang máy không những đem lại cho bạn cảm giác yên tâm, thoải mái, an tòan khi sử dụng thang máy mà nó còn nâng cao tuổi thọ của thang máy cho công trình của bạn.

Bạn cũng cần lưu ý dịch vụ sửa chữa và vật tư thay thế cho cầu thang máy gia đình. Khi thay thế vật tư cho thang máy cần lưu ý chọn những nhà cung cấp có uy tín, đáp ứng nhanh chóng và tất nhiên cần đảm bảo chất lượng tuyệt đối và bạn phải tin tưởng được. Để có một thang máy tốt chắc chắn bạn cần phải có một sản phẩm tốt, việc lắp đặt chính xác, bảo trì phải đúng qui trình, sửa chữa thay thế vật tư đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Cuối cùng là người sử dụng cũng phải giữ gìn, có ý thức bảo quản, chăm sóc cho thang máy gia đình. Điều này sẽ phụ thuốc rất lớn vào ý thức của từng chủ hộ khác nhau. Việc quan tâm đến vấn đề vệ sinh, chế độ làm mát và nguồn điện riêng cung cấp cũng góp phần nâng cao tuổi thọ của thang máy gia đình và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thang máy.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *