nhung-yeu-cau-khi-lap-dat-thang-cuon-tieu-chuan
16 Tháng Năm, 2017
Cách sử dụng thang máy mà bạn nên biết
16 Tháng Năm, 2017

Sử dụng hố thang máy phù hợp cho gia đình

Tư vấn thiết kế hố thang máy gia đình

Vấn đề thiết kế hố cầu thang máy đúng kỹ thuật ảnh hưởng phần lớn tới vấn đề hoạt động và vận hành của thang máy mini sau này. giả sử cho trường hợp thiết kế xây dựng dự án am hiểu và tác động nhiều đến cầu thang máy thì ngay từ khi thiết kế kiếm trúc ngôi nhà, họ sẽ thiết kế nhà chi tiết các yêu cầu cấu tạo của hố thang máy Mitsubishi còn ngược lại thì bên ký kết cần phải tham vấn cấu tạo từ nhà cung ứng thang.

Hố thang máy gia đình

Hố thang máy gia đình

Sau đây chính là những “problems” cần phải được chú ý trong khi tiến hành kiến tạo hố thang, hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho Quý khách hàng :

– Kích cỡ hố thang (kích thước lọt lòng): Đó chính là kích thước chiều ngang và chiều sâu hố. Tùy vào loại tải trọng mà để kích cỡ cho hợp lý . ví dụ : thang máy mini gia đình tải trọng 350kg thì kích cỡ bé nhất chính là 1500mm (rộng) x 1400mm (sâu),…mỗi một loại thang có từng “size” khách nhau, người dùng tham khảo dự toán kích cỡ chất lượng ở cuối bài.

– Hố PIT: Hố pit chính là phần tính từ cốt 0:0 xuống. Về mặt yêu cầu cấu tạo thì hố PIT phải dám chắc luôn trong tình trạng khô ráo, bởi vậy trong khi làm hố PIT thang máy cho gia đình nên đổ bê tông cả 5 mặt hố đến chiều dầy tối thiểu 200mm. Chiều sâu hố PIT cũng do mỗi loại thang, mỗi một loại tải trọng quyết định , đến thang máy mini gia đình thì hốt PIT ít nhất phải đạt 700mm.

– Đà linteau giữa lầu : Máy móc rail đối trọng dẫn hướng  cầu thang máy gia đình nhu cầu khoảng cách 1500mm phải có một điểm bắt cố định vào tường nên trong khi làm hố cần phải làm hệ thống đà linteau 3 mặt hố vào khoảng giữa tầng .

– Phòng dây chuyền thang máy gia đình : Đến loại thang máy Mitsubishi có phòng máy , khi đổ sàn cần phải chừa trống các lỗ cấu tạo , vị trí và kích thước các lỗ như thế nào người dùng vui lòng gọi trực tiếp với nhà máy cầu thang máy để được giới thiệu xác thực nhất. ngoại trừ ra, quý khách cũng không được bỏ quyên phần móc treo Palang trên nóc phòng máy .

– Các việc chung: Vì thang máy Mitsubishi vận hành theo phương thẳng đứng một cách gần như hoàn toàn , chính do vậy trong khi “design” cần phải đảm bảo hố không được cực kỳ nghiêng, vặn, móp. ko kể ra, về mặt cấu tạo , với các loại thang tải trọng bé, thấp tầng , chỉ cần xây “collumn” bê tông 4 góc và bo bằng tường gạch.

Trên đây là 1 vài lưu ý trong khi “design” hố thang, để đảm bảo hố thang máy Mitsubishi cũng như vấn đề thang máy chạy chất lượng hoạt động cao sau này, quý khách nên tham khảo quan điểm  giới thiệu  ở tại chỗ từ bên nhà cung cấp thang máy từ giai đoạn “create” ban đầu. chúng tôi trở nên vui lòng được hợp tác đến quý vị !

Vảng “parameter” trên đây là các index kích cỡ chất lượng , tuy nhiên những dự án thi công có có “size” bé hơn hoặc lớn hơn thì công ty chúng tôi đến các thiết bị công nghệ sản xuất , dây chuyền CNC tiên tiến thì vẫn có thể cung ứng với tiêu chí công nghệ và ngăn nắp cao nhất.

Bài đăng: Yêu cầu lắp đặt thang máy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *