Lắp đặt và sử dụng thang máy đúng tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn
17 Tháng Tám, 2017
hố pít thang máy 1
Tìm hiểu về phương pháp làm hố pít thang máy hiệu quả nhất
20 Tháng Tám, 2017

Sử dụng thang máy đúng cách sẽ tránh những hậu quả nghiêm trọng

kẹt thang máy

kẹt thang máy

Một chiếc thang máy vốn quá không nguy hiểm trường hợp được sử dụng đạt tiêu chuẩn, kể cả có xảy ra sự cố trục trặc hoặc kẹt thang thì điều này vẫn không quá hoảng sợ. Giả dụ khi được thực hiện cứu hộ đúng như tư vấn của nhà cung cấp.

Một trong số khuyến cáo để cam kết an toàn cho người tiêu dùng thang máy cao cấp dần thành không đập phá, cạy cửa và tự thoát ra khỏi thang máy cao cấp khi thang sẽ gặp khó khăn.

Sử lý khi bị kẹt thang máy

Sử lý khi bị kẹt thang máy

Tuy nhiên bất chấp lời khuyến cáo của nhà cung cấp thì người dùng vẫn cố tình cạy cửa để thoát khỏi thang máy cao cấp sẽ gặp sự cố mà không màng đến sự độc hại họ có thể gặp phải.

Nổi bật dần thành sự vấn đề 1 người đàn ông ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc đang suýt bị cắt người làm thỉnh thoảng thoát khỏi thang máy hiện đại bị kẹt mà vẫn cố tình cậy cửa để chui ra ko kể.

Chiếc thang máy ở 1 khu chung cư, trong khi xảy ra trục trặc thang máy sẽ chở 11 người, toàn bộ người tiêu dùng đều hoảng sợ trong khi thang máy hiện đại bị mắc kẹt trước 1 bức tường, tất cả mọi người không thể nào ra ko kể được.

Trong số các nạn nhân lúc ấy có 1 người dần thành thợ sửa chữa kiểm tra định kỳ, cậu tốc độ sử dụng búa phá bức tường. khi có 1 lỗ nhỏ thì 1 chàng trai trẻ trong số những người mắc kẹt tìm cách chui qua khe hở để ra ngoại trừ.

Sau quá trình chàng trai bắt đầu chui ra thì thang máy cao cấp đột ngột chuyển dịch, thời gian gần đây tất cả mọi người đều hoảng sợ và không biết điều gì xảy ra. Thật may mắn vì nhờ sự giúp sức của những người phía trong và phía ngoài nên chàng trai sẽ may mắn kịp thoát chết.

Tìm hiểu về thang máy dùng để tải khách: Thang máy tải khách

Thời gian gần đây kĩ thuật viên của tòa tháp sẽ lọc được thang máy hiện đại và nó di chuyển lên tầng trên và “automatic” mở cửa cho mọi người chạy ra ngoài.

Kĩ thuật viên cứu hộ cho biết họ sẽ cảnh báo những người trong thang máy không được tự ý thoát ra ngoại trừ, gần như tất cả các phải đợi họ sử lý. Tuy nhiên những cảnh báo của họ không được mọi người nghe theo, trở thành may nhờ có camera điều phối nên họ đang theo dõi thấy hành động của nam thanh niên và cho dừng thang đúng lúc, ví như không thì nạn nhân sẽ có thể đứt lìa người khi sẽ cố chui ra mà thang lại liên tục vận hành.

Đối đối với những trục trặc thang máy hiện đại xảy ra thì các nạn nhân nên tuân theo những quy định của hướng dẫn sử dụng. không được cố tình cạy cửa, thoát ra ko kể khi không có sự hỗ trợ của lực lượng cứu hộ, vì làm như vậy không thể nào thoát được ra ko kể mà còn có thể gây độc hại cho tính mạng.

Bài đăng trước: Lắp đặt, sử dụng thang máy đảm bảo tiêu chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *