Phái đẹp đi tháng máy cho gia đình
15 Tháng Bảy, 2016
Thiết bị thang máy
Các thiết bị và cấu tạo của nó trong thang máy
16 Tháng Năm, 2017

Sử dụng thang máy gia đình và những điều cần biết khi chọn thang máy

Rất nhiều người mua có câu hỏi như sau công đoạn định tìm hiểu cầu thang máy cho gia đình mình: thang máy gia đình tiêu hao 2 tháng bao nhiêu tiền điện?, Tiền sửa lỗi có cao không?, phí thay đổi thiết bị như thế nào?, tổng mức giá 30 ngày lấy cho bộ thang máy gia đình như thế nào?.

Trong bài viết này, phía bên công ty đã bỏ qua tầm giá khấu hao thiết bị để ước lượng số tiền từng tháng mà người dùng phải chi để vận hành một chiếc thang máy gia đình mini.

Chất lượng bảo dưỡng định kỳ thang máy

Thang máy tải khách chính là thiết bị đặc thù và nhu cầu rất cao về tính an toàn , chất lượng hoạt động cao trong khi vận hành chính bởi thế để cam kết thì thang cần phải có dịch vụ bảo hành định kỳ. trong thời gian bảo hành thì vấn đề bảo trì định kỳ hàng tháng là nghĩa vụ của nhà máy cung ứng và chính là “free” .chi phí sửa chữa , kiểm tra thang máy định kỳ:

Hiện nay , phí kiểm tra định kỳ từng cơ sở chính là khách nhau. lấy giá cả trung bình khoảng 450.000/lần, vậy giá thành  kiểm tra thang máy , kiểm tra định kỳ thang máy mini  hàng tháng là :

Theo quy định của Nhà nước thì thang máy mini khái quát hay thang máy Mitsubishi gia đình cần phải được kiểm định nhà nước , với những thang có “vòng đời ” dưới 20 năm thì thời gian kiểm định là 12 tháng , còn trên 20 năm thì kiểm định từng năm một lần.giá thành kiểm định.

Tuy nhiên, khi hết thời gian sửa chữa quý khách nên ký hợp đồng sửa chữa với công ty thang máy . Hợp đồng bảo dưỡng và bảo trì được chia thành nhiều gói : hàng tháng một lần, hai tháng một lần hay ba tháng một lần, trong những năm đầu (lúc cầu thang máy còn mới) để giảm có thể chọn lọc gói kiểm tra thiết bị 3 tháng một lần.

 

Thông thường phí kiểm định lần thứ nhất sẽ do nhà cung ứng thang máy mini chi trả còn từ các lần sau chủ sử dụng phải có bổn phận chuyển tiền cho cơ quan kiểm định theo thời mức giá . hiện tại phí kiểm định đến một bộ cầu thang máy như thang máy cho gia đình gia đình (thường có chiều cao dưới 10 tầng, trên 10 tầng mức phí sẽ nhỉnh ) chính là 2.000.000 đồng một lần cho thời hạn ba sáu tháng .

Tiền điện thang máy hàng tháng

Loại thang máy gia đình dùng cho gia đình dùng thiết bị kéo công suất nhỏ (động cơ mitsubishi có hộp số chuyên dụng cho thang có phóng máy công năng 3.7 KW), bên cạnh ra thang còn được lập trình tinh tế để tự động hóa tắt sau một thời hạn nhất định nếu như không có khách hàng , ngoài ra tần suất sử dụng lại rất là ít (khoảng 30-40 lần mỗi ngày), bởi thế mức giá điện năng chính là rất là nhỏ.

Theo chúng tôi khảo sát tại ở hơn 50 hộ gia đình sẽ dùng thang máy Mitsubishi gia đình do nhà máy TNHH cầu thang máy Gia Định cung ứng và setup thì tiền điện 2 tháng cho cầu thang máy từ 300.000 đồng cho tới 400.000 đồng. Như vậy dành con số bình thường thì:

Tem kiểm định

Như vậy, trong quá trình 20 năm thứ nhất , giá tiền 30 ngày dành cho “problems” Kiểm định bộ xấy dựng thang máy gia đình rơi vào khoảng 55.000 đồng/tháng:

Thang máy gia đình mini phục vụ gia đình sử dụng các thiết bị chính ngành trở nên ít hỏng vặt, vì thế rơi vào 7-8 năm đầu “problems” chuyển đổi thiết bị quá ít xảy ra, có chăng đó chỉ là thay bóng chiếu sáng cho ca bin . Trong ca bin thang máy Mitsubishi có nhiều sự lựa chọn loại bóng, có thể lắp 4 bóng LED Downlight, hoặc bóng neon,…mức giá các loại bóng này trên thị trường rất là rẻ.chuyển đổi trang bị .

Tỉ dụ : từng năm thay một lần bóng, với bóng neon Phillips mức giá hiện nay là 12.000/bóng, mỗi một cabin chỉ cần lắp 2 bóng. Vậy tổng chi tiền bóng là 24.000 đồng/hai tư tháng , hàng tháng 2.000 đồng [D]

 Trần cabin thang máy

Như thế, với khoảng chi phí khoảng gần 600.000 đồng hàng tháng thiết nghĩ chính là hoàn toàn hợp lý cho những lợi ích mà thang máy mini mang đến cho gia đình Quý khach, đó là “problems” đi lại tiện dụng hơn, đó chính là vấn đề tận dụng êm ái những khoảng không gian ở các tầng cao, đó chính là từng khi cần phải chuyển đô, không tính ra thang máy cho gia đình còn góp phần nâng chi phí trị ngôi nhà.

Kết luận: Trên đây chúng tôi đã liệt kê các loại tầm giá niêm yết hàng tháng mày chủ dùng thang máy Mitsubishi loại bé cần phải bỏ ra để vận hành với mức sử dụng khá  (ngoại trừ đến khấu hao thiết bị ), bao gồm tổng giá thành của: Tiền điện, tiền fix lỗi , phí kiểm định, phí thay thế trang bị :

Để được hướng dẫn thêm về loại thang lắp cho hộ gia đình (về giá thành , “brand” , “size” thiết kế kiếm trúc ), người dùng vui lòng liên lạc đến bộ phận giới thiệu phân phối hàng của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp . số điện thoại hotling: [24/7]. đơn vị thang máy cho gia đình Gia Định cực kỳ hân hạnh được mang tới những mặt hàng tuyệt vời với giá thành thàng thích hợp nhất cùng chương trình bảo trì rẻ nhất cho từng gia đình Việt.

Bài đăng trước: Phái đẹp đi thang máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *