Trải nghiệm về thang máy
25 Tháng Mười Một, 2015
Thang máy nhanh nhất thế giới
Chính thức ra mắt dòng thang máy chạy nhanh nhất trên thế giới
29 Tháng Mười Một, 2015

Thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện đang được xem dòng thang máy hay còn gọi là phương tiện hỗ trợ rất đắc lực trong công việc di chuyển kịp thời để phục vụ bệnh nhân nhất là trong những trường hợp cấp cứu chậm trễ một giây, một phút có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh. Tuy nhiên thang máy bệnh viện phải có diện tích phòng thang theo tiêu chuẩn đáp ứng việc chuyên chở cáng và băng ca theo đúng yêu cầu riêng của các bệnh viện khác nhau. Thông thường dòng thang máy bệnh viện thường sử dụng theo kiểu cửa mở về một phía (Side Opening – SO).

Thang máy bệnh viện là gì?

Thang máy tải khách bệnh viện là dòng thang máy được sản xuất chuyên dụng sử dụng trong các bệnh viện, các trung tâm y tế vật lý trị liệu, các trung tâm dưỡng lão và các bệnh viện chăm sóc sức khỏe nói chung

Dòng thang máy bệnh viện được thiết kế nhằm mục đích đáp ứng các yêu cầu vận chuyển bệnh nhân, vận chuyển các thiết bị y tế trong những bệnh viện. Chính vì những đặc thù này mà không gian trong buồng thang máy phải được thiết kế sao cho phù hợp với các loại giường bệnh khác nhau. Thang máy này được sản xuất chuyên dụng nhằm phục vụ cho các nhu cầu di chuyển trong bệnh viện, các trung tâm y tế vật lý trị liệu, các viện dưỡng lão, các viện chăm sóc sức khỏe nói chung. Dồng thời có một điểm đặc biệt là dòng thang máy bệnh viện phải được trang bị đồng bộ hóa ới các thiết bị y tế khác để chuyên phục vụ cho việc vận chuyển hành khách, giường bệnh, xe cáng thương và các thiết bị y tế cứu hộ khác đi kèm.

Ưu điểm của thang máy bệnh viện

Đặc điểm nổi bật nhất của dòng thang máy bệnh viện là được thiết kế và chế tạo riêng đặc biệt nhằm đảm bảo mục đích lớn nhất an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Thang máy mitsubishi bệnh viện nên vận hành không ồn, đặc biệt phải dừng tầng rất chính xác và không gây xóc do chức năng kiểm soát và giảm dần lực quán tính của thang khi dừng tầng. Đặc tính này là để đảm bảo tính an toàn trong quá trình vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị y tế.

Ðặc biệt, thang bệnh viện thường được thiết kế phải có lan can mềm để chống lại những va đập trong quá trình vận chuyển.

Thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện

Thang máy bệnh viện phải hoạt động êm ái và dễ chịu

Thang bệnh viện được sử dụng kỹ thuật điều khiển tiên tiến điều áp nhất hiện nay, điều tốc bằng biến tần, sử dụng động cơ từ trường vĩnh cửu đồng bộ với hoạt động nhịp nhàng khi di chuyển và điều khiển biên độ giao động hoàn toàn bằng kỹ thuật số đảm bảo tính chính xác cho thang máy tăng tốc hoặc giảm tốc một cách nhẹ nhàng, trơn tru, khớp nhịp, thang máy vì thế vận hành vô cùng ổn định. Đồng thời có thể tự động căn cứ vào việc phụ tải để điều chỉnh lại lực truyền động của thang máy gia đình bệnh viện, đảm bảo thang máy phải hoạt động trong trạng thái tốt nhất, đảm bảo nhất trong suốt quá trình vận hành phải luôn êm ái, dễ chịu. Đây cũng được xem là một trong những tiêu chí ổn định, tốt nhất, ưu tiên nhất trong việc lựa chọn thang máy.

Chất lượng cao

Thang bệnh viện là một loại thang máy đặc chủng, chuyên sử dụng trong những môi trường bệnh viện lớn, nhỏ với yêu cầu khá nghiêm ngặt về công năng, công dụng tính an tòan của thang máy. Do vậy, công ty Thang máy Gia Định chúng tôi kế thừa nền tảng khoa học công nghệ tiên tiến như kỹ thuật điện, điện tử, công nghệ vi xử lý, công nghệ vi tính và kỹ thuật gia công vô cùng tinh xảo của phòng nghiên cứu chế tạo tại xứ sở hoa Anh Đào tạo nên dòng sản phẩm thang mitsubishi tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội, chất lượng ưu việt phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tư vấn chi tiết Mr. Linh: 09.74558.223

An toàn nhờ tính năng ổn định

Thang máy Mitsubishi đã đưa kỹ thuật an toàn điện hạt nhân vào lĩnh vực chế tạo thang máy thông qua bộ phận điều khiển logic của hệ thống ứng dụng hệ thống điều khiển vi xử lý để tiến hành điều khiển giám sát. Chíp xử lý hoàn toàn điều khiển bằng kỹ thuật số đã giúp cho thao tác càng linh hoạt và chuẩn xác, giúp hệ thống ngày càng hoàn thiện, ổn định, đảm bảo thang máy luôn vận hành bền bỉ, an toàn.

Bảng tầng chuẩn xác và thao tác linh hoạt

Bảng hiển thị kỹ thuật số và bộ đếm vòng kiểu chuyển động hai chiều có thể kiểm tra được vị trí cabin chính xác đến từng mm là 0.1mm, độ bằng tầng chuẩn xác trong phạm vi ±10mm. Việc kiểm tra chiều cao tầng và chức năng tự cân bằng bằng tầng giúp thang có thể tự kiểm tra chiều cao từng tầng của tòa nhà để điều khiển thang máy tăng tốc và giảm tốc thật chính xác. Sau khi đi đến điểm dừng tầng cũng như khi đang vận hành ở tốc độ chậm trong trạng thái mở cửa, thang máy dịch chuyển chậm đến đúng vị trí đảm bảo bằng tầng chuẩn xác.

Mọi thắc mắc của quý khách về bất kỳ dòng thang máy bệnh viện hay bất kỳ dòng thang máy nào khác bạn có thể gọi điện cho chúng tôi qua số HOTLINE: 09.74.558.223 (Mr. Linh) để được tư vấn chi tiết.

Tags:

1 Comment

  1. […] tiện di chuyển có thể dùng trong gia đình (thang máy tải khách), bệnh viện (thang máy bệnh viện), trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm… Đây được xem là một phương tiện […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *