Funny videos: Stupid people doing stupid things #7 – YouTube
5 Tháng Mười Một, 2015
Chung cư xây dựng Penhouse lắp thang máy Mitsubishi gia đình trái phép
6 Tháng Mười Một, 2015

Thang máy cho nhà cải tạo

Thang máy gia đình mới bắt đầu bùng phát trong một thời gian rất ngắn trở lại đây. Trước kia nó thường xuất hiện ở các khu chung cư, trung tâm thương mại, khách sạn nhà hàng nổi tiếng xa hoa bậc nhất. Nhưng giờ đây bât kể bạn bước chân vào một ngôi nhà nào đó có thiết kể khoảng từ 4, 5 tầng trở lên bạn đã có thể bắt gặp chiếc thang máy (thang máy cho nhà cải tạo) trong ngôi nhà của họ. Hiện nay, đây được xem là phương tiện di chuyển rất thuận lợi và đặc biệt hơn nữa nó mang lại cho gia đình bạn một không gian sang trọng và rất hiện đại.

thang máy cho nhà cải tạo

thang máy cho nhà cải tạo

Một ngôi nhà lần đầu được thiết kế và xây mới việc lắp đặt thang máy quá dễ dàng rồi. Vậy những gia đình đã xây dựng nhà cách đây vài năm muốn lắp đặt thang máy thì sao? Có phương án nào khả thi không có thể là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người. Nhất là khi hiện nay giá thang máy cho nhà cải tạo đã có xu hướng giảm dần cộng thêm điều kiện kinh tế của các gia đình ngày càng tăng cao. Họ đôi khi không tiếc bỏ ra một ít tiền để mua lại sự thuận tiện và vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình.

Hướng dẫn lắp thang máy cho nhà cải tạo

Chắc chắn ai cũng biết rằng việc thiết kế để xây dựng một phương án thang máy gia đình nào đó khi thực hiện sẽ rất khả thi và khá đơn giản nhưng đối với những ngôi nhà đã được sử dụng thì điều đó lại không hề đơn giản và có thể trở thành một bài toán đánh đố nhiều người.

Với những dạng công trình kiểu này thông thường các chủ hộ sẽ rất băn khoăn là lắp thang máy dùng cho nhà cải tạo ở vị trí nào cho hợp lý? Kích thước thang máy gia đình là bao nhiêu? Nên lựa chọn loại thang máy gia đình nào? Và đặc biệt quan trọng là hố thang máy cho nhà cải tạo phải như thế nào cho phù hợp để đảm bảo vừa đẹp vừa thuận tiện mà lại mang lại sự tiện lợi khi sử dụng.

Để tìm được phương án cải tạo để lắp thang máy gia đình, đòi hỏi các công ty kinh doanh thang máy phải có kinh nghiệm tư vấn, cũng như trình độ chuyên môn cao để có thể khảo sát những công trình có tính chất tương tự. Bên cạnh đó các công ty đó phải có nhiều loại thang máy phù hợp là những loại thang có kích thước bé, nhỏ gọn, hố pít nông và không cần phòng máy. Muốn làm được điều này không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Thang máy dùng cho nhà cải tạo  thường tận dụng khoảng giếng trời ở giữa thang bộ để làm hố thang máy luôn. Hầu hết các công trình khi xây dựng đều có giếng trời này để hứng ánh sáng. Mặt khác do tính chất công việc thường sẽ làm ảnh hưởng tới việc sinh hoạt hàng ngày của hộ gia đình nên nhân viên của công ty phải nhanh chóng đưa ra giải pháp thi công phù hợp, tiến hành nhanh gọn và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc. Chính vì những lý do này, công ty thang máy cho nhà cải tạo chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng những phương án xây dựng bằng khung kết cấu thép. Ưu điểm của nó là thời gian thi công nhanh, tiết kiệm được diện tích tối đa, quá trình thi công sạch sẽ và tương đối gọn nhẹ. Đi kèm với đó phương án này cso nhược điểm là chi phí tốn kém hơn so với thông thường.

Cabin thang máy cho nhà cải tạo

Cabin thang máy cho nhà cải tạo

Bạn nên lựa chọn phương án thi công và công ty nào?

Bạn có biết rằng? Để xây dựng một thang máy có thể hoạt động tốt và ổn định, đảm bảo chất lượng thì việc xây dưng kết cấu giếng thang máy như thế nào là rất quan trọng. Bằng kinh nghiệm đúc rút từ nhiều năm thực tiến và sự hiểu biết sâu sắc về kỹ thuật thang máy cùng sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế đầu ngành hiện nay, công ty chúng tôi đã sử dụng hệ thống khung thép để dựng giếng thang giúp tiết kiệm 20% tổng chi phí cải tạo tòa nhà.

Sau nhiều ngày giám sát thi công và tỉ mỉ thực hiện trong từng việc nhỏ nhất, công ty chúng tôi đã thiết kế được nhiều thang máy cho nhà cải taọ xuyên suốt ngôi nhà cùng với cầu thang bộ có đủ diện tích để hai người cùng đi. Và được khách hàng rất hài lòng. Thật bất ngờ rằng, nhờ bước đầu cải tạo nhà làm thang máy như vậy mà sau này chúng tôi nhận được rất nhiều hợp đồng cung cấp thang máy cho nhà cải tạo khác. Sự lớn mạnh đã giúp chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cung cấp cho khách hàng những giải pháp thiết kế thang máy cho nhà cải tạo tối ưu hơn. Chúng tôi thật sự hạnh phúc vì đến bây giờ khách hàng nào có nhu cầu thiết kế thang máy cho nhà cải tạo. Họ lại tìm đến chúng tôi. Như là một đơn vị thang máy Mitsubishi và địa chỉ tin cậy để giao toàn bộ quyền quyết định được làm đẹp lại cho ngôi nhà của bạn, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống hơn nữa.
Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 09.74.558.223 để được tư vấn chi tiết kỹ hơn những thắc mắc của bạn để lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *