Tâm lý khi sử dụng thang máy
Tâm lý chung khi sử dụng thang máy
16 Tháng Năm, 2017
Thiết bị chính của thang máy gia đình
16 Tháng Năm, 2017

Thang máy trục Vít nhỏ gọn trong nhà

Thang máy trục vít

Thang máy trục vít

Giới thiệu dòng thang máy Gia đình Thụy Điển

Thang máy gia đình dạng platform của Cibes trở nên yêu thích cho việc cài đặt tại các địa điểm như nhà ở cá nhân, nhà cao lầu phức hợp, biệt thự… nhằm mang tới sự tiện dụng và thoải mái cho cuộc sống gia đình bạn , đồng thời cũng nhằm nâng cao mức giá trị ngôi nhà của người dùng . Do việc lắp đặt gọn nhẹ không bắt hố pit nên việc lắp đặt vào những căn nhà sẽ xây dựng hoàn tất cũng cực kỳ đơn sơ và tiện lợi dùng .

Thang máy trục vít gia đình

Thang máy trục vít gia đình

Các mặt hàng của chúng tôi ưng ý hơn so với các loại thang máy cho gia đình thủy lực và cầu thang máy sử dụng động cơ truyền thống trong vấn đề setup và dùng tại các hộ gia đình và khu thương mại quy mô nhỏ. Đây chính là những thang máy gia đình gia đình có độ bảo vệ tuyệt đối cao nhất, mức mức giá cho việc bảo trì định kỳ thấp nhất, đồng thời “problems” setup và sử dụng cũng cực kỳ nhanh tróng .Gần như tất cả các cầu thang máy đều được thiết kế xây dựng và công nghệ chế tạo tại gia dây chuyền hiện đại của phía bên công ty ở thành phố Galve, Thụy Điển.

Bài đăng trước: Tâm lý khi sử dụng thang máy

A5000-Có thể được lắp  đặt trong nhà hoặc ngoài trời, có 7 kích cỡ tùy chọn lọc khác nhau, mang đến cho các bạn nhiều sự tuyển chọn thích hợp ;
A4000-là “product” cầu thang nâng nhỏ nhất,được thiết kế cho những công ty có không gian tiết kiệm ;
A7000-“special” lắp vào thêm gương trang trí nhằm làm ưa thích hơn đến thói quen sử dụng truyền thống.
các dòng cầu thang nâng của Cibes còn trong đó loại thang máy cho gia đình tải trọng lớn A8000 có tải trọng tối đa 1000 Kg.

Thang máy mini Trục Vít – Công Nghệ Thang Máy Đến Từ Châu Âu

Thang máy gia đình loại tải khách: thang máy tải khách

Phù hợp với các căn hộ gia đình hoặc tòa nhà cần cải tạo
thang máy mini gia đình Cibes chính là thang máy mini platform được thiết kế như là một giải pháp kinh tế cho phần lớn các kiểu tòa nhà như tư nhân, công cộng và thương mại.
Được sản xuất với hệ thống truyền động bằng trục vít và đai ốc an toàn đáng tin cậy cùng với giếng thang riêng bằng thép, Cibes là giải pháp tối ưu nhất nhằm tăng khả năng tiếp cận cho các tòa nhà cần cải tạo
Dễ lắp đặt

Thang máy trục vít

Thang máy trục vít

Bên cạnh chi phí lắp đặt thấp, Thang máy gia đình Cibes còn có mức giá vận hành và bảo dưỡng thấp. Chiếc thang hoàn chỉnh còn được trang bị giếng thang đúc sẵn bằng thép cách âm, cách nhiệt.
Có thể tùy chỉnh
Cửa và vách giếng thang tiêu chuẩn bằng thép được sơn trắng. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn vách giếng thang bằng kính an toàn cường lực hoặc chọn một trong 247 màu sơn cho chiếc thang của mình tùy theo sở thích. Thêm vào đó bạn cũng có thể lựa chọn các loại kiểu cửa cũng như các phụ kiện khác nhau.
Một sản phẩm được chứng nhận chất lượng
Model Cibes A4000 đang được thử nghiệm theo tiêu chuẩn EC và được chứng nhận bởi Norske Veritas (DNV) đồng thời tuân thủ các yêu cầu an toàn bắt buộc có liên quan của Hướng dẫn cho Máy móc Sản xuất tại Châu Âu số 2006/42/EC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *