Các thông tin về thang máy
16 Tháng Năm, 2017
Thang máy gia đình mini và các tính năng an toàn của nó
16 Tháng Năm, 2017

Thang máy gia đình – Cung cấp thang máy tải khách

Các tòa tháp chung cư, thương mại lớn đều được cài đặt cầu thang máy tải khách, để giúp người dùng nhanh tróng di chuyển tốc độ và thuận tiện . Không chỉ đơn thuần chính là thiết bị vận chuyển người theo chiều thẳng đứng, thang máy gia đình Thiên Nam luôn cải tổ bộ máy và cập nhật công nghệ mới vào sản phẩm thang máy cho gia đình , mà còn chính là nhà máy cung ứng các bên thiết kế hài hoà trang nhã, có nhiều thiết kế vật liệu để người dùng chọn lựa .

Trong tòa nhà cao tầng , vấn đề cài đặt thang máy gia đình tải khách chính là một công cụ chẳng thể nào thiếu. Về mặt phương diện độ tuổi thì việc lên xuống bằng cầu thang bộ đang kéo dài vòng đời . Thế nhưng đến vài chục tầng , thì vấn đề di chuyển như vậy được coi chính là “thảm họa”, vừa mất khoảng thời gian , vừa tốn nỗ lực . Chưa tính đến “problems” để diện tích của thang bộ lấy nhiều diện tích thông thủy , khiến nhiều người cũng đi trên đó quá bất tiện.

Thang máy gia đình tải khách là loại thang có cụ thể tính năng và được nhà máy sản xuất có chất lượng cao nhất, cập nhật nhiều thành tựu khoa học kĩ thuật vào loại thang này để nhằm chuyên dụng cho người dùng tuyệt vời . cầu thang máy tải khách có nhiều đặc điểm thông minh và vận hành trở thành linh hoạt, kết cấu cũng trở nên phức tạp nhằm nâng cao năng xuất lắp đặt vận chuyển người dân .

Ưu điểm CỦA thang máy mini TẢI KHÁCH, giả sử cho trường hợp sử dụng từ êm ái , tiên tiến để diễn tả thang máy tải khách thì cần hội tụ đặc tính sau đây:

1. Kiểm soát có chọn lựa : Ở những tòa cao ốc , doanh nghiệp lắp đặt chế độ tùy chọn cho thang máy gia đình tải khách, việc sử dụng này cần phải tuân thủ theo quy định .

– Thí dụ : một tòa cao ốc có 3 cây thang và 7 tầng thì người ta đang lắp đặt thang thứ 1 lên lầu 3 rồi trở lại, thang thứ 2 lên tầng 5, thang thứ 3 lên tầng 7… giả sử ở chương trình tự động hóa thì thang máy gia đình tải khách hoạt động theo chiều đang chạy, khi lên hay xuống thì tới đích mới có thể quay lại.

2. Điều chỉnh thời gian đóng mở cửa: quý khách có thấy phiền khi thang máy mini tải khách đóng cửa trở thành nhanh, nhưng lượng khoảng thời gian này hoàn toàn có thể setup được nhờ dây chuyền tính. khoảng thời gian này ràng buộc tới đa số hành trình đi lên xuống trong cao ốc . trường hợp thời hạn chờ cửa rất lâu, người dùng có thể nhấn nút đóng mở cửa nhanh để tối ưu thời hạn trong khi không có ai bên không tính .

3. Tập hợp đủ chiều, tự động hoàn toàn : Điều khiển được lập trình vi lọc dấu hiệu gọi tầng đã lần lượt phục vụ các lệnh gọi theo chiều đã di chuyển, sau đó thang đang dùng cho chiều ngược lại.

4. Tự động hóa hủy lệnh đang gọi theo chiều ngược lại: khi thang tới lầu đăng kí cuối cùng để sẵn sàng đối chiếu chuyên dụng cho , các lệnh đã gọi theo chiều ngược lại đã bị huỷ.

5. Tự động hóa lưu giữ các thiết bị hư hỏng xảy ra: Điều “special” chính là thiết bị thang có có trình độ ghi nhớ 20 lỗi xảy ra trước đó để có thể tăng hiểu suất cho quá trình sửa chữa .

6. “automatic” chạy về lầu chờ : khi thang ở chương trình vận hành bình thường, giả sử không có bất kể lệnh gọi trong cabin hay mệnh lệnh gọi lầu nào, thang sẽ “automatic” chạy về tầng “w8” để “w8” đón khách sau một khoảng thời gian tùy chỉnh.

7. Gói vận hành ưu đãi : trong khi kích hoạt atomat trạng thái trong hộp thiết bị đóng mở ưu đãi trên bằng “control” trong buông thang, cửa thang chỉ đóng được trong khi bấm giữ nút đóng cửa. phần đông lệnh gọi bên cạnh tại các cửa tầng đang bị cô lập, thang chỉ tiến hành các mệnh lệnh gọi trong buồng thang.

8. Tự động hóa tắt đèn, quạt trong buồng thang ở gói chờ chuyên dụng cho khách: ví như thang dừng sau khoảng thời gian tùy chỉnh (mặc định là 10 phút), không có bất kể cuộc gọi nào thì đèn và quạt thông gió trong ca bin đang “automatic” tắt cho đến khi có cuộc gọi mới (Tự động tắt /bật)
9. an toàn đóng mở cửa nhờ mành hồng ngoại: Cửa thang máy cho gia đình tải khách được lắp mành hồng ngoại (mắt thần) dạng thanh dài suốt dọc chiều cao của cửa. điều đó quá không độc hại cho người dùng , trong khi có vật hay người đứng giữa cửa thì thang cửa đã giữ tình trạng mở chờ cho tới khi hết vật cản hoặc người thì thang đã tự động đóng lại.

10. Dừng hoạt động thang: thang máy Mitsubishi tải khách chính là loại thang được lắp đặt thông minh nhất, vì lượng khách mà thang dùng cho mỗi một ngày rất đông. tính năng thiết bị khóa thang đã giúp thang máy gia đình tải khách vận hành linh hoạt hơn, tối ưu hơn. khi tính năng này được kích hoạt bằng một atomat dạng khóa tại của tầng , thang đã dùng cho hết các lệnh gọi trong cabin đã đăng kí trước đó, kế tiếp thang sẽ về lầu chính, tự động hóa mở cửa, sau khoảng 10 giây sẽ đóng cửa tắt điện đèn quạt, thang đã ở trạng thái không dùng cho .

11. Chức năng bảo vệ rất tải: mỗi một thang máy cho gia đình tải khách sẽ có một trọng tải nhất định, khi vượt trở nên trọng tải cho phép thì thang cửa thang đang không đóng lại và phát dấu hiệu cảnh báo để người bên trên.

Bài đăng trước:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *