Thang máy gia đình mini và các tính năng an toàn của nó
16 Tháng Năm, 2017
Tính chất và đặc điểm của thang máy không hộp số
16 Tháng Năm, 2017

Thang máy gia đình tiết kiệm diện tích

Thang máy hạn chế diện tích thông thủy ( giá thành 280.000.000 VNĐ)

Hiện nay ở các thành phố lớn như hà nội , Sài Gòn…quỹ đất ngày một hạn hẹp, lượng khu đông dân , gia đình nhập cảng vào các thành phố này đang dần nhiều, khiến cho diện tích sinh hoạt vốn đã chật hẹp nay còn gò bó hơn, chính bởi vậy việc “create” của các ngôi nhà đang dần cao để chiếm lĩnh không gian trên cao là một giải pháp cho các gia đình, các ngôi nhà ở thành phố.

* Kích cỡ VÀ người mua thang máy tối ưu diện tích thông thủy

Thấu hiểu được yêu cầu cần thiết của xã hội đơn vị TNHH thang máy cho gia đình Cty CP GiaDinh cho ra đời dòng thang máy tối ưu diện tích , để cung ứng yêu cầu dùng đi lại của gia đình thì thang máy Mitsubishi gia đình giảm diện tích của phía bên công ty với “size” hố thang 1300mm x 1000mm, hố pit âm xuống chỉ cần 600mm.

Có thể update cho các tòa tháp lên tới 10 tầng đến tần suất mỗi một lần lên xuống từ 3 tới 5 người, với diện tích thông thủy bé như vậy thì có thể cài đặt ngay vào giữa lòng của cầu thang bộ, đồng thời trang trí vách bằng kính chịu lực để tạo thành thang máy gia đình giám sát trong gia đình. ngoài ra với tiết diện cabin bé nên dòng cầu thang máy này cũng rất là giảm điện, do chỉ vận hành đến loại động cơ từ 2,2KW nên loại thang máy gia đình mini này đang ưa thích đến tiêu dùng gia đình.

Thang máy mini tối ưu diện tích ( giá thành 280.000.000 VNĐ)

Xã hội lớn mạnh đến yêu cầu đời sống ngày một được nâng cao hơn thì thang máy cũng dẫn trở nên trang bị cần thiết tại các gia đình ở thành phố, thang máy Mitsubishi giúp con người vận động lên xuống một cách nhẹ nhàng, người già đi lại không vất vã, trẻ em thì hạn chế được những bậc cầu thang bộ nguy hiểm và bà bầu, người ốm đau, tàn tật lên xuống một cách không nguy hiểm .

Ở các gia đình phía bên công ty setup thang máy mini ở HN, TP HCM đều có chung một vấn đề là vì nhà 5,6 tầng cầu thang bộ trở nên cao, những người về già đi lại lên sân thượng hoặc phòng thờ cực kỳ khó khăn đôi khi còn vấp ngã ở cầu thang bộ, chính bởi vậy hộ cần 1 phương pháp cải tạo để lắp thang máy cho gia đình không tiêu tốn diện tích thông thủy cho gia đình. để được tư vấn mô tả , chi tiết đến từng gia đình có diện tích khác nhau xin quý người mua hãy vui lòng liên lạc với chúng tôi.

Bài đăng trước: Thang máy gia đình mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *