lựa chọn loại thang máy phù hợp nhất cho gia đình
Lựa chọn thang máy theo những tiêu chí cần thiết
1 Tháng Tư, 2016
thang máy chở khách chung cư
Thực trạng thang máy chở khách chung cư tại Hà Nội
3 Tháng Năm, 2016

Thang máy giá rẻ hơn liệu có phải là lựa chọn đúng

thang máy giá rẻ gia đình

thang máy giá rẻ gia đình

Thang máy giá rẻ dành cho gia đình

Thị trường về thang máy được hình thành các đây khoảng 20 năm. tức là khoảng năm 1995. Qua thời gian thì thang may dần trở nên quan trọng với con người hơn. Nhất là trong các nhà cao tầng thì không thể thiếu thang máy được.

Trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại có khoảng 350 công ty về thang máy trên khắp các tỉnh thành. vào những năm đầu vào thị trường thì đa số thang máy lắp trên thị trường đều là thang máy nhập khẩu từ một số các hãng như thang máy mitsubishi, thang máy fuji, otis… các Hãng thang máy nổi tiếng trên thế giới. Nhưng thời điểm hiện tại thì có đến khoảng 90% thị trường sử dụng thang máy liên doanh. Nhất là thang máy liên doanh là loại thang máy giá rẻ hơn rất nhiều so với thang nhập khẩu, vừ với túi tiền của người dân mà chất lượng lại đảm bảo.

 

thang máy giá rẻ gia đình

thang máy giá rẻ gia đình

Giá của thang máy giá rẻ và thang máy nhập khẩu ( giá cứng) thây đổi như thế nào?

Lựa chọn thang máy tại đây

Theo những thống kê của bộ xây dựng thì hiện nay có đến 70% thang máy được nhập khẩu tới thị trường việt nam không phải là các hãng thang máy nổi tiếng. Với loại thang máy này thì mẫu mã thang khá đẹp. Nhưng đi kèm với nó là giá thang máy cao. giá thang máy liên doanh ( thang máy giá rẻ ) ít hơn khoảng 2 lần so với thang máy nhập khẩu.

Giá tháng máy nhập khẩu khoảng từ 40000 đến 45000 USD trên 1 chiếc thang máy. có tải trọng 450 – 630kg. Loại thang máy với giá như trên có thể sử dụng 10 điểm dừng và khoảng 10 người cho 1 lần sử dụng. Ngoài thang máy giá như trên thì còn các loại thang máy khác giá cao hơn.

Nhưng thực tế thì để phù hợp với túi tiền của người dân thang máy giá rẻ tức là thang máy liên doanh lại được nhiều người lựa chọn loại thang máy.

Lựa chọn lắp thang máy giá rẻ

thang máy giá rẻ 1

thang máy giá rẻ 1

Đặt Thang máy nhập khẩu và thang máy giá rẻ tức là thang máy liên doanh để so sánh thì thang máy liên doanh đang thắng thế.

một chiếc thang máy liên doanh có giá khoảng từ 265 đến 400 triệu. Giá được cho là phù hợp với túi tiền của người dân. Nhưng lại vẫn đảm bảo được chất lượng và các tiêu chuẩn an toàn của ngành thang máy.
Xã hội hiện nay thì thang máy liên doanh chiếm được lòng tin của người tiêu dùng bởi giá và đặc tính kỹ thuật cũng như thiết kế phù hợp cho điều kiện tự nhiên và hiện trạng của mỗi công trình.
Thang máy giá rẻ và những đặc trưng của nó.

Thang máy giá rẻ có ưu điểm không hề nhỏ với gia đình. Về sự ổn định trong giá thang máy, Tính cơ động về kích thước của thang máy, Thiết bị lắp đặt và thay thế dễ dàng hơn. Với những ưu điểm trên thang máy giá rẻ đang ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn. Cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng của ngành thang máy để thang máy liên doanh ngày càng được sử dụng hiệu quả hơn.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *