thang máy tải khách nhà cao tầng 2
Thang máy tải khách nhà cao tầng, thang máy chung cư
2 Tháng Hai, 2016
Hệ thống thang máy ở tháp Eiffel và những điều kỳ diệu của nó
16 Tháng Hai, 2016

Thang máy liên doanh có những ưu điểm gì với thang máy nhập khẩu

Thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu có điển khác biệt lớn nhất chính là chất lượng hoạt động của sản phẩm. Đối với thang máy gia đình liên doanh sản phẩm. Thang máy gia đình mitsubishi nhập khẩu thì hoạt động tốt hơn, phần cabin được gia công tỉ mỹ và đẹp hơn. Nhưng thay vào đó nó cũng có những nhược điểm

thang máy liên doanh gia đình

thang máy liên doanh gia đình

Nhược điểm và ưu điểm của thang máy nhập khẩu với thang máy liên doanh gia đình

Thang máy mitsubishi  nhập khẩu có giá thành cao hơn rất nhiều so với thang máy liên doanh. đây chính là điển yếu lớn nhất của thang máy nhập khẩu. ngoài ra chúng ta cũng cần quan tâm đến kích thước hố thang và kích thước của cabin trong thang máy. Đối với thang máy liên doanh chúng ta sẽ có những điểm sau cần chú ý. Cabin của nó được nhập inox 304 từ đài loại và sản xuất, lắp ráp cabin trong nước. Do vậy điểm nổi bật ở đây chính là tính cơ động về kích thước. Chúng ta có thể thoải mái sử dụng thang máy với các kích thước khác nhau tùy thuộc vào diện tích công trình. Khi công trình có điện tích càng bé thì chúng ta sẽ lắp thang máy với kích thước tỉ lệ thuận. điều này không thể làm được với thang máy gia đình nhập khẩu. vì các thiết bị trong thang máy nhập khẩu là các thiết bị  cố định. nó chỉ có một số các kích thước cụ thể và chúng ta sẽ làm theo.

Nên chọn công ty thang máy Mitsubishi nhập khẩu hay thang máy liên doanh mitsubishi nào dành cho gia đình

Thang máy liên doanh trong gia đình

Thang máy liên doanh trong gia đình

Thang máy mitsubishi nhập khẩu là tất cả các thiết bị trong thang máy đều được nhập khẩu và có CO, CQ rõ dàng. CO, CQ là gì? nó là giấy chứn g nhận nguồn gốc suất xứ và chứng nhận chất lương sản phẩn của thang máy. Trong thang máy nhập khẩu thì các thiết bị có giấy chứng nhận từ Mitsubishi này là các thiết bị chính trong thang máy như: Động cơ thang máy, điều khiển tín hiệu, biến tần, điều khiển động lực.

mọi chi tiết về thang máy liên doanh gia đình và các thiết bị trong thang máy quý khách vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 09.74558.223 chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể chi tiết mọi thắc mắc của quý khách.

Tags:

1 Comment

  1. […] Là loại thang máy sử dụng loại động cơ thang máy có hộp số có phòng máy. Các thiết bị chính trong thang như động cơ, điều khiểm động lực hay biến tần đều được nhập khẩu từ nước ngoài. riêng phần cabin thang máy nhập khẩu thì đài loan và sản xuất trong nước. Thang máy liên doanh […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *