cáp thang máy
Một số vấn đề tai nạn có thể xảy ra khi sử dụng thang máy không đúng cách
17 Tháng Ba, 2018
Cabin thang máy
90% minh họa thông báo số tiền thanh toán thang máy Mitsubishi 550kg NÀY TRƯỚC
3 Tháng Tư, 2018

Thang máy liên doanh tải khách thường lắp công trình dưới 12 tầng

Thang máy tải khách liên doanh

Các khu vực lắp đặt các căn hộ, thương mại lớn đều được lắp đặt thang dây chuyền vận chuyển khách, để giúp người dùng dễ dàng thay đổi vị trí nhanh chóng và tiện lợi. Không chỉ đơn thuần dần thành Động cơ vận chuyển người theo phương thẳng đứng, thang máy liên doanh Gia Định luôn thay đổi thường xuyên và cập nhật cấu tạo mới vào thiết bị thang máy liên doanh, mà còn như là đơn vị tiếp tế các cấu tạo hài hoà trang nhã, có nhiều mẫu mã loại vỏ bọc để người dùng chọn.

Trong tòa quán karaoke, việc lắp đặt thang máy liên doanh vận chuyển khách như là một dụng cụ chẳng thể nào thiếu. Về mặt chiều diện sức khỏe thì vấn đề up up bằng thang đi bộ sẽ nâng dài vòng đời. Thế nhưng đến vài chục cửa thang, thì vấn đề “move” như vậy được coi trở thành “thảm họa”, vừa mất thời gian, vừa tốn nỗ lực. Chưa tính đến vấn đề để diện tích của cầu thang bộ lấy nhiều diện tích, khiến nhiều người cũng đi trên đó rất là bất tiện.

Thang máy gia đình tải khách biến thành loại thang có cụ thể tính năng và được công nghệ chế tạo có “high-grade” nhất, update nhiều thành tựu khoa học kĩ thuật vào loại thang này để nhằm chăm sóc người dùng tốt nhất. thang máy liên doanh chở khách có nhiều đặc tính tinh tế và vận hành quá linh hoạt, design cũng rất rắc rối nhằm cải thiện hiệu quả làm việc vận chuyển người sử dụng.

Điểm mạnh CỦA cầu thang máy vận chuyển KHÁCH, giả dụ dùng từ êm ái, tiên tiến nhất để diễn tả thang máy liên doanh tải khách thì cần hội tụ đặc trưng sau đây:

Lắp thang máy gia đình

Lắp thang máy gia đình

 1. “control” có lựa chọn: Ở những tòa tháp, doanh nghiệp cài đặt chế độ tùy chọn lọc cho cầu thang máy tải khách, việc dùng này cần phải làm theo theo quy định.

– Ví dụ: một tòa tháp có 3 cây thang và 7 “floor” thì người ta có thể lắp đặt thang trước tiên up lầu 3 rồi tiếp tục, thang thứ 2 down lầu 5, thang thứ 3 xuống “floor” 7… giả dụ ở chế độ tự động thì thang máy liên doanh vận chuyển khách vận hành theo chiều sẽ vận hành, trong khi lên hay down thì tới đích mới có thể tiếp tục.

 1. Điều chỉnh thời hạn đóng hội nhập: quý khách có thấy phiền trong khi cầu thang máy chở khách vỡ nợ quá vận tốc lớn, nhưng lượng khoảng thời gian này 100% có thể setup được nhờ dây chuyền tính. thời gian này ảnh hưởng tới toàn bộ phạm vi đường đi đi up xuống trong tòa tháp. ví như thời gian chờ cửa cực kỳ lâu, người sử dụng có một số trường hợp nhấn nút đóng mở cửa vận tốc lớn để hạn chế thời gian khi không có ai bên ngoài.
 2. Tập hợp đủ chiều, “automatic” 100%: “control” được lập trình vi xử lý hiệu quả biểu hiện gọi cửa thang sẽ lần lượt chăm sóc các lệnh gọi theo phương đang di chuyển, “next” thang sẽ chăm sóc đối lập.
 3. “automatic” hủy mệnh lệnh đang gọi theo chiều ngược lại: khi thang đến cửa thang đăng kí cuối cùng để chuẩn bị đối chiếu chăm sóc, các mệnh lệnh đã gọi theo chiều ngược lại có một số trường hợp bị huỷ.
 4. “automatic” lưu giữ các lỗi xảy đến: Điều “special” là hệ thống thang có khả năng ghi nhớ 20 bất trắc xảy ra trước đó để thang hoạt động nâng cao hiểu suất cho tiến độ bảo trì định kỳ.
 5. “automatic” vận hành về tầng chờ: trong khi thang ở chế độ vận hành bình thường, trường hợp không có bất kể mệnh lệnh gọi trong cabin hay lệnh gọi tầng nào, thang có thể tự động hóa chạy về lầu “w8” để chờ đón khách sau một thời gian tùy chỉnh.
 6. chương trình hoạt động ưu tiên: khi kích hoạt công tắc tình trạng trong hộp công tắc ưu đãi trên bằng kiểm soát trong buông thang, lầu chỉ đóng được khi bấm giữ nút tạm ngưng. gần như tất cả các lệnh gọi ko kể tại những cửa tầng có một số trường hợp bị cô lập, thang chỉ tiến hành những mệnh lệnh gọi trong cabin thang.
 7. “automatic” tắt thiết bị chiếu sáng, quạt trong cabin thang ở gói đợi chăm sóc khách: nếu thang không chạy sau khoảng thời gian tùy chỉnh (mặc định dần thành 10 phút), không có bất kể cuộc gọi nào thì led và quạt thông gió trong ca bin có thể “automatic” tắt cho tới trong khi có cuộc gọi mới (Tự động tắt /bật)
 8. bảo vệ tuyệt đối đóng mở rộng tương tác nhờ mành hồng ngoại: Cửa cầu thang máy mang khách được lắp mành hồng ngoại (mắt thần) dạng thanh dài suốt dọc phương cao của cửa. nó cực kỳ bảo vệ tuyệt đối cho hành khách, trong khi có vật hay người đứng giữa cửa thì thang cửa sẽ giữ tình trạng mở “w8” cho tới khi hết vật cản hoặc người thì thang có một số trường hợp tự động hóa đóng lại.
 9. Khóa thang: thang máy mang khách dần thành loại thang được lắp ráp tinh tế nhất, vì lượng khách mà thang phục vụ từng ngày trở thành đông. chức năng khóa thang có một số trường hợp giúp thang máy chở khách vận hành linh hoạt hơn, giảm thiểu hơn. khi tính năng này được khởi động bằng một công tắc dạng khóa tại của cửa thang, thang sẽ phục vụ hết những mệnh lệnh gọi trong ca bin đang đăng kí trước đó, “next” thang sẽ về lầu chính, tự động hóa mở cửa, sau khoảng 10 giây sẽ đóng cửa tắt điện thiết bị chiếu sáng quạt, thang có một số trường hợp ở trạng thái không phục vụ.
 10. chức năng bảo vệ rất là mang: mỗi thang máy gia đình mang khách sẽ có một trọng mang nhất định, khi vượt rất là trọng chở cho phép thì thang cửa thang sẽ không đóng lại và phát tín hiệu cảnh báo để người bên trong ra bớt bên ngoại trừ nhằm giảm trọng chở.
 11. Bỏ qua các lệnh gọi cửa thang trong khi thang chở đủ vận chuyển: khi thang đi xuống hoặc up mà trong buồng đủ trọng lượng thì thang có một số trường hợp không “stop” ở nhiều tầng có mệnh lệnh gọi. việc đó cho thấy thang máy gia đình chở khách trở thành tinh tế và linh hoạt.
 12. Bảo vệ chống vượt tốc: Trong tình huống buồng thang dịch chuyển vượt quá tốc mức độ, Bộ khống chế tốc độ có một số trường hợp được alumium hoạt và can thiệp lên hệ thống phanh không gặp sự cố để dừng buồng thang lại
 13. đèn chiếu sáng và intercom nội đàm khẩn cấp: Trong hoàn cảnh điện nguồn bị mất hoặc thang có khó khăn dừng vận hành mà không hội nhập, vật chiếu sáng cứu hộ có thể tự động hóa bật sáng, quý khách dùng máy gọi điện nội đàm – điện thoại để liên lạc đến nhân việt trực bên ngoài.
 14. tính năng bảo vệ trong khi cáp tải có xảy ra trượt trên puly: tín hiệu trượt cáp thường xảy ra với cầu thang máy chở khách. trường hợp hành trình chạy thang lớn hơn khoảng thời gian đồng ý ( lớn nhất như là 45 giây), có nghìa biến thành thang đang bị trượt cáp, thang có thể ngưng hoạt động và đợi thợ cầu thang máy tới reset lại chiếc máy cáp và cabin.
 15. Bảo vệ không vượt cực kỳ hành trình: Quán tính khi buồng thay đổi vị trí up up trong Hố PIT như là rất cao, nên giếng thang và nơi chứa máy kéo đều được lắp đặt công tắt giới hạn phạm vi đường đi để buồng không vượt qua khỏi hành trình được định sẵn này, vì việc đó rất nguy hiểm cho người bên trong buồng.
 16. Bảo vệ dây chuyền trong khi bộ điều khiển tốc độ bị lỗi: Thang có một số trường hợp bị trong khoảng trạng thái dừng khẩn cấp ở bất kì trạng thái vận hành nào giả dụ phát bây giờ thấy bộ điều khiển tốc độ (Biến tần) bị lỗi.
 17. Cứu hộ “automatic” khi cắt điện: Trong trường hợp cabin thang đã thay đổi vị trí mà có khó khăn cắt hệ thống điện nguồn thì bộ cứu hộ tự động sẽ sử dụng dòng điện của bộ lưu điện UPS đưa ca bin thang về lầu gần nhất và hội nhập cho khách ra ngoài. ca bin thang sẽ dừng tại cửa thang đó, và có thể tự động hóa hoạt động trong khi có điện quay lại.
 18. Bảo vệ mất pha, không chính xác pha, ngược pha, rất dòng: Trong bối cảnh điện áp có sự cố trên các pha, “line-up” có một số trường hợp tự động ngắt vận hành của thang để bảo vệ motor kéo đối trọng và cabin và những trang thiết bị điện.

Nhà xưởng thang máy gia đình Gia Định hứa gần như tất cả các tiến độ chọn lọc máy móc vật tư nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện, lắp ráp đến thi công lặp đặt tại các căn hộ đều được theo dõi chặt chẽ bởi chiếc máy giám sát chất lượng ISO 9001:2008. thiết bị trang thiết bị thang máy gia đình được chứng chỉ Hợp qui và được kiểm định chất lượng trước khi đưa vào dùng.

các loại sản phẩm thang máy gia đình Gia Định được bảo hiểm trên toàn lãnh thổ việt nam và được “service” phục vụ người sử dụng hỗ trợ 24/7.

đặc điểm thang máy mang khách:

– chở trọng: từ 320kg – 2,000kg

– Tốc độ: từ 30m/ph – 150m/ph

– hành trình tối đa: down tới 30 điểm dừng.

– trong đó các kiểu có phòng chứa thiết bị, phòng máy mini hoặc không có nơi chứa máy kéo.

Bản vẽ kỹ thuật

thông số kĩ thuật

điện áp nhu cầu

sẵn sàng giếng thang

hình ảnh thực tế

Bài đăng trước: Một số các vấn đề khi sử dụng thang máy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *