Những tiêu chuẩn cấp nguồn cho thang dây chuyền cần biết ngay
10 Tháng Mười Hai, 2019
Nguyên do bạn NÊN tuyển chọn sản phẩm của Công ty thang máy Gia Định
10 Tháng Mười Hai, 2019

thang máy Mitsubishi VÀ THANG dây chuyền chung cư

Nét độc đáo của thang dây chuyền gia đình: là chiếc thang máy mitsubishi dùng lắp tại những công trình nhà dân, rẻ lầu từ 8 cửa thang trở lên. mẫu thang máy mini nội địa chuyên dụng cho nhà thấp lầu bảo vệ tuyệt đối 100%.

Bên cạnh đó thang máy Mitsubishi còn được coi như 1 thiết bị trang trí cho dự án, tạo sự sành điệu, tăng giá thành trị cho ngôi nhà.

Loại thang máy cho gia đình có một số trường hợp tiện lợi bên thiết kế theo rộng rãi lối cá tính khác nhau, sẽ theo thẩm mỹ của từng người.

Kích thước của thang máy gia đình: mẫu thang máy gia đình liên doanh có một số trường hợp đổi thay kích cỡ tùy theo thực tế ngôi nhà. có thể to, nhỏ tùy vào thực tế, và có thể thay đổi chứ ko nhất nhất phải yêu thích với kích cỡ chất lượng mà nhà cung cấp đặt ra.

Nhanh chóng của dòng cầu thang máy thường lớn nhấn chỉ 90m/phút, đây là tốc độ lấy cho các nhà cao khoảng 8 – 10 lầu. Còn với những ngôi nhà phải chăng tầng 3-6 cửa thang thì tốc độ trung bình chỉ khoảng 60m/phút.

Trọng gói thang gia đình: do dùng cho các gia đình tư nhân thấp “floor”, dùng thang máy mitsubishi liên doanh nên giá thành của thang máy gia đình chỉ trong khoảng khoảng từ 280 triệu đến 350 triệu đồng mỗi mẫu.

2. Thang dây chuyền chung cư:

Thang máy công trình được coi chính là thang dây chuyền công cộng, bởi loại thang này thường sử dụng ở những khu nhà cao tầng, phục vụ cho yêu cầu thay đổi vị trí của trở thành nhiều bạn.

dòng thang máy dùng cho các chung cư phải là thang dây chuyền nhập khẩu toàn bộ trong khoảng nước ngoài như Nhật, Đức, Hàn.

“size” của thang máy chung cư thường trung bình rộng, bởi bình thường mỗi một thang dây chuyền ở đây đều mang tải trọng đến một và hơn một tấn, chuyên mang được hơn 10 người mỗi thang. Để chọn thang nhà cao tầng thì ngôi nhà “design” phải với kích thước yêu thích với kích cỡ chất lượng mà nhà sản xuất đưa ra.

Về tốc độ: thang máy nhà cao tầng chiếm cho nhà dân từ 4 tầng trở lên, vì thế nhanh chóng của thang máy thường khoảng 90m/phút, một đố chung cư phải chăng “floor” có thể dùng cái tốc độ 60m/phút.

chi phí thang dây chuyền chung cư: thang dây chuyền nhà cao tầng thường là thang nhập nước ngoài nguyên chiếc, bởi vậy tầm giá bình thường cao. phụ thuộc vào chiều cao, trọng lượng của từng căn nhà nên thang máy đơn nguyên sở hữu giá tiền khác nhau, tầm giá này có một số trường hợp từ khoảng 1 tỷ tới 3, 4 tỷ cho từng thang, giá thành cũng phụ thuộc vào mỗi hãng công nghệ lắp ráp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *