Lịch sử thang máy, thang máy ra đời từ đâu
19 Tháng Một, 2016
Thang máy liên doanh có những ưu điểm gì với thang máy nhập khẩu
13 Tháng Hai, 2016

Thang máy tải khách nhà cao tầng, thang máy chung cư

thang máy tải khách nhà cao tầng 2

Đối với những công trình cao tầng thì lắp đặt thang máy tải khách nhà cao tầng là điều hiển nhiên trong thiết kế thi công hiện nay. Loại thang máy phù hợp với các công trình này là thang máy mitsubishi cho nhà cao tầng . Thang máy này chuyên dùng để di chuyển người qua các tầng với tải trọng lớn, thường là từ 10-15 người trong một lần di chuyển.

thang máy tải khách nhà cao tầng

thang máy tải khách nhà cao tầng

Chọn thang máy tải khách nhà cao tầng

Thang máy tải khách cần chọn lựa kỹ lưỡng về cả chất lượng và thẩm mỹ của thang máy. Thang máy tải khách nhà cao tầng phải phù hợp với tùng loại công trình đặc thì khác nhau: bệnh viện, trường họv, khách sạn…

Với mỗi loại thang máy tải khách nhà cao tầng phục vụ cho từng công trình thì sẽ có thiết kê riêng rất đặc biệt cho mỗi công trình đấy. Hơn nữa cách thức hoạt động của thang cũng riêng biệt cho nên bạn cần phải biết công trình mình đang thi công yêu cầu những gì để lựa chọn thang máy phù hợp.

Thang máy tải khách nhà cao tầng còn là biểu trưng của sựu hiện đại của công trình. Khi lắp đặt thang máy bạn cần quan tâm đến các thông số kỹ thuật của thang máy.

Nên chọn một công ty thang máy uy tín để lắp thang máy nhà cao tầng

Các thông số này sẽ được ghi chép đầy đủ trong bản báo giá bên phía công ty cung cấp sản phẩm đưa cho bạn cho nên bạn cần xem xét kỹ lưỡng và kiểm tra lại thang  máy lần nữa. Với công trình lắp thang máy tải khách nhà cao tầng thì bạn nên cân nhắc thật cẩn thận khi chọn công ty lắp đặt thang máy thật uy tín. Bởi vì phần lắp đặt thang máy cũng quyết định đa số tới việc chất lượng hoạt động thang máy về sau này, cũng như chế độ bảo trì bởi những người có thâm niên kinh nghiệm và tay nghề cao.

thang máy tải khách nhà cao tầng 1

thang máy nhà cao tầng 1

Để đảm bảo cho công trình cũng như uy tín của bạn.

Tags:

1 Comment

  1. […] đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn về thang máy chung cư và những tác động của thang máy đối với sự phát triển của hạ tầng đô […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *