Cabin thang máy tải khách
Thang máy tải khách
9 Tháng Mười Một, 2015
Thang máy gia đình
Thang máy gia đình
12 Tháng Mười Một, 2015

Thang máy tiết kiệm diện tích

Thang máy tiết kiệm diện tích

Thang máy tiết kiệm diện tích

Trước đây, khi các công trình kỹ thuật chưa phát triển diện tích đất sử dụng còn khá nhiều. Nhớ lại rằng khi chúng ta còn nhỏ, đất rất rộng con người thỏai mái làm nông, ông cha ta vẫn thường nói câu: Đất rộng nhưng người thưa. Trái ngược hoàn toàn với bây giờ, khi mà xã hội ngày càng phát triển, tỷ lệ tăng dân số nhất là ở nước ta cũng tăng một cách đáng ngạc nhiên, diện tích đất ngày càng hạn hẹp và được thay bằng câu: Đất chật người đông. Tình trạng này lại càng đáng báo động hơn ở những thành phố lớn khi lượng dân ở tỉnh đổ ra các thành phố mưu sống ngày càng nhiều.

Diện tích để xây dựng một ngôi nhà đã là một điều cẩn thiết để các hộ gia đình và ngay cả đơn vị thi công tính toán rất vất vả. Không thể thõa mãn khả năng sáng tạo hơn nữa vì diện tích chỉ bó buộc trong một khoảng đất chật hép. Nhiều người nghĩ rằng diện tích sử dụng của ngôi nhà đã chẳng có thì còn chỗ nào để dành cho một chiếc thang máy. Tuy nhiên trong các khó luôn khó cái khôn, các nhà sản xuất đã suy nghĩ  và đặt diện tích lắp đặt thang máy phải phù hợp với ngôi nhà và cho ra đời dòng thang máy tiết kiệm diện tích hướng đến người tiêu dùng nhất là những căn hộ trong các thành phố lớn, đông dân cư.

Hầu hết ngày nay các công ty thang máy lớn đều thiết kế được các loại thang máy tiết kiệm diện tích, để đáp ứng với nhu cầu sử dụng và ci chuyển giữa các tầng lầu. Thang máy tiết kiệm diện tích có kích thước hố thang chỉ từ 1300mm x 1000mm, hố pít âm xuống chỉ có diện tích cần 600mm. Ưu điểm lớn nhất của thang máy tiết kiệm diện tích là có thể lắp đặt cho những ngôi nhà có số tầng có thể lên đến 10 tầng, quả là đáng ngạc nhiên phải không bạn? Chắc hẳn sẽ nhiều bạn thắc mắc vậy tải trọng của loại thang máy là bao nhiêu? Chúng tôi có thể giaỉa đáp luôn thắc mắc giúp bạn, nó có chứa chứa dược 3 đến tận 4 người lớn có trọng lượng cơ thể khoảng 50kg. Lựa chọn vị trí lắp đặt loại thang máy tiết kiệm diện tích cũng không khó để đánh đố các nhà lắp đắt vì nó có thể được đặt ngay ở giữa cầu thang bộ, đồng thời có thể trang trí bằng vách kính chịu cường lực tạo thánh thang máy có thể quan sát trong gia đình. Loại thang máy tiết kiệm diện tích này lại mang đến cho ngôi nhà bạn sự mới mẻ nữa đúng không? Một ưu điểm nữa mà không thể không nhắc đến của thang máy tiết kiệm diện tích đó là tiết diện của cabin rất bé nên dòng thang máy này cũng khá tiết kiệm điện cho ngôi nhà của bạn, do đó nó khá phù hợp cho nhiều căn hộ mà gia chủ không hẳn rủng rỉnh nhiều tiền bạc.

Bảng thông số kỹ thuật thang máy gia đình – tiết kiệm diện tích – tiết kiệm điện năng

 • Loại thang máy: Thang máy tải khách
 • Model: 2015
 • Tốc độ: 60m/phút
 • Số tầng phục vụ: 1F,2F,3F,4F, 5F
 • Hệ điều khiển động lực: Biến
  tần FREQUENCY INVERTER FUJI Made in Japan- Model: FRN 7.5 LM1S-4AA
 • Mã hiệu: P05(350kg) 5 Stops- 60mpm- Co700
 • Bảo hành: 18 Tháng (Động cơ bảo hành 10 năm)
 • Máy kéo:
  + Động cơ: Mitsubishi- Made in Thailand
  +Công suất: 3.7 KW
 • Hệ điều khiển tín hiệu: Mitsubishi- PROGRMMABLE CONTROLLER (PLC) MITSUBISHI- Made in Japan- Model: FX 3G- 60MR

Nhu cầu cuộc sống của mỗi hộ gia đình ngày càng được nâng cao thì chất lượng cuộc sống cũng phải đảm bảo để cung cấp cho con người sự sinh hoạt tiện nghi nhất và thang máy gia đình cũng đang trở thành thiết bị thiết yếu tại các gia đình, căn hộ của thành phố. Thang máy tiết kiệm diện tích đang ngày càng trở thành một phương tiện giao thông di chuyển trong nhà thuận tiện để giúp con người có thể di chuyển giữa các tầng một cách thỏai mái hơn, tiết kiệm thời gian, công sức khi phải di chuyển bằng cầu thang bộ. Nhất là trong những gia đình có người già, người tàn tật, người mang trong mình các bệnh mạn tính khiến sức khỏe suy yếu thì thang máy gia đình lại trở thành một phương tiện vô cùng thuận tiện. Mặt khác ở những ngôi nhà có số tầng khá lớn từ 5 tầng trở lên thì có rất nhiều người ngại di chuyển lên các tầng phía trên, và hầu hết các tầng trệt đều được tận dụng để đựng đồ đạc mà ít khi được đưa vào sử dụng. Nhưng nhờ việc lắp đặt thang máy khiến việc di chuyển thuận tiện lợi hơn đã khiến họ quyết định sử dụng tầng trệt để sinh hoạt hay trồng cây, phơi quần áo trên khu tầng thượng mà không còn khó khăn, việc di chuyển không hề thách thức họ nữa.

Cabin thang máy tiết kiệm diện tích

Cabin thang máy tiết kiệm diện tích

Vậy thì còn cần gì nữa mà bạn không lắp đặt cho gia đình mình một chiếc thang máy gia đình, nếu diện tích của ngôi nhà khó nhỏ bạn có thể lựa chọn dòng thang máy tiết kiệm diện tích với những ưu điểm nổi bật mà chúng tôi vừa kể ở trên.  Để được tư vấn bạn có thể gọi đến số HOTLINE:  09.74.558.223 để được tư vấn cụ thể, chi tiết tất cả những vấn đề mà bạn đang thắc mắc và báo giá thang máy gia đình.

1 Comment

 1. […] Các thiết bị chính của thang máy mini […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *