Cách khắc phục tối đa hậu quả của việc sử dụng thang máy không an toàn
5 Tháng Mười, 2017
Thang máy mitsubishi
Cung cấp thang máy Mitsubishi chất lượng, an toàn
4 Tháng Mười Một, 2017

Thẻ từ thang máy gia đình sử dụng như thế nào là phù hợp

Thẻ từ thang máy gia đình

Thẻ từ thang máy gia đình

Hiết bị điều khiển thang máy mitsubishi giúp cho ban quản lý tòa tháp, chủ nới chế tạo dùng, sẽ kiểm soát được đối tượng sử dụng cầu thang máy từ đó nâng cao tính an ninh vào bảo mật cho đơn nguyên. đến thang máy cho gia đình thì có cần phải lắp thẻ từ kiểm soát hay không? Lắp loại nào phù hợp?

Những đơn nguyên tư nhân như hộ gia đình mà nhà dùng với mục đích tổng hợp vừa để ở vừa marketing hay cho thuê mặt bằng thì vấn đề lắp thiết bị kiểm soát cho cầu thang máy dần thành thực sự tối thiểu để giảm thiểu người lạ sử dụng thang máy liên doanh để đi lên những tầng mà gia đình sinh hoạt, vừa cam kết tính riêng tư vừa an ninh.

Các gia đình có địa điểm thuận lợi cho vấn đề buôn bán marketing thì đa phần có một số trường hợp sử dụng nhà với mục tiêu phối hợp như trên để tăng thêm thu nhập, bởi vì thế việc lắp tử từ cho thang máy gia đình hiện giờ đã trở thành rộng rãi.

Thẻ từ thang máy

Thẻ từ thang máy

Tư vấn lắp đặt thiết bị kiểm soát thang máy gia đình

Phương pháp lắp trang bị điều khiển cho thang máy

Để đạt được tối đa đích đến thì gia chủ cần phải thực hiện theo các bước bên dưới

Setup cửa cho phần cầu thang bộ giữa tầng sinh hoạt và tầng cho thuê. trong khi đó bất kỳ thành viên trong gia đình muốn down nhà thì tuyệt đối phải dùng cầu thang máy.

Lắp thẻ từ cho thang máy: Chỉ cần lắp 01 bộ bên trong cabin trở thành đủ. trong khi đó người lạ ở một số tầng cho thuê có thể gọi ca bin nhưng không thể dùng thang để đi down khu vực gia đình gia chủ ở được.

Chọn loại trang bị kiểm soát thang máy cho gia đình?

Bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại với rộng rãi về mẫu mã qui trình, xuất xứ nguồn gốc, thương hiệu, tính năng, mức giá thành:

Kiểm soát bằng thẻ từ

  • Vân tay
  • Password
  • kiểm soát phân lầu và không phân tầng
  • Nguồn gốc: Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, nước Việt Nam
  • kiem soat thang may bang van tay
  • kiểm soát thang máy liên doanh bằng vân tay
  • Tìm hiểu về thang máy tải khách

Vậy nên lựa chọn trang bị “control” thang máy Mitsubishi nào như là lý tưởng, kinh tế nhất? dưới đây là những chỉ dẫn rất hữu ích mà quý khách hàng có thể tham khảo:

tính năng phân “floor” biến thành không cần thiết cho hộ gia đình, bên cạnh đó bộ phân tầng thường rất đắt đỏ cho nên không được quyết định thiết bị phân lầu.

Nên chọn đầu đọc có một số trường hợp dùng được cả thẻ từ hoặc password để trong khi quên mang theo thẻ vẫn sẽ nhập password để sử dụng thang.

tính năng sử dụng vân tay sẽ cân nhắc dùng bởi tính bảo mật cao nhất, tiện lợi. Tuy vậy giá thành có hơi cao.

Thẻ từ thang máy gia đình

Thẻ từ thang máy gia đình

Lắp thêm trang bị điều khiển có ảnh hưởng gì xấu đến trang bị thang máy liên doanh không?

một vài cơ sở, để phân bổ được thêm thiết bị này cho người dùng (có thể với giá thành nhỉnh mức giá thị trường) thì thường đưa ra cảnh báo rằng nếu để cho nhà xưởng thứ 3 vào lắp đặt thì có thể có nguy hại gây thiệt hại thang hay thậm chí như là không bảo hành thang nếu như có trục trặc.

Đây trở thành một hành vi không “đẹp”, bởi lẽ thiết bị “control” thang máy mitsubishi trong khi cài đặt không hề can thiệp gì đến chiếc máy thang máy mitsubishi vì vậy điều này không tác động gì tới tiêu chuẩn thang cũng không làm hại gì tới các trang bị thang máy mitsubishi khác.

Hàng năm, công ty Gia Định chúng tôi đều có chương trình khuyến mãi setup “free” đầu đọc thẻ từ cho thang máy liên doanh gia đinh. Vậy nếu người dùng có chú trọng, hân hạnh “contact” bộ phận giới thiệu phân phối hàng của phía bên công ty (Hotline: 0937.66.83.86) để được tư vấn cụ thể.

Bài đăng trước: Sử dụng thang máy không an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *