Thang máy mini gia đình tiết kiệm kích thước
7 Tháng Năm, 2020

Thiết kế hố pit thang máy gia đình đảm bảo kết cấu

Hố pít thang máy

Hố pít thang máy

Hố thang thang dây chuyền chính là 1 phần thuộc hệ thống giếng thang dây chuyền, điều đó sẽ gọi là móng của hố thang, có kích cỡ bằng kích cỡ của Hố PIT và hướng sâu Hố PIT dựa vào vào từng cái thang, tốc độ thang.

Hố PIT thang gia đình để làm gì?

hố thang được “create” đến mục tiêu gì? đó chính là câu hỏi mà phổ thông khách hàng cũng như kiến trúc sư có thể tiếp xúc trong khi bên thiết kế cũng như trong khi xây dựng.

tư vấn xây dựng hố pit thang máy

Và được làm đến đích đến sau:

không gian cho phần đáy ca bin xuống trong khi thang ở cửa thang rẻ nhất.

là địa chỉ để lắp các thiết bi như: lò xo của buồng, giảm chấn của thiết bị cân tải, thiết bị cân tải của trang bị khống chế chuyển động quá nhanh,….

Phần khu vực bảo vệ tuyệt đối để phòng nếu ca bin thang chạy vượt trở nên giới hạn chuyển động

Và 1 chút chính là công ty giúp cho chuyên viên thang dây chuyền thao tác khi lắp đặt cũng như khi kiểm tra thang máy

Thang máy ko mang hố pít.

một số nới chế tạo với quảng cáo thang máy mà họ cung cấp là không với hố PID, tuy nhiên thực tế thì không phải như đó.

sở hữu dòng cầu thang máy không bắt lò xo, không cần thiết bị khống chế vượt tốc (như thang gia đình thủy lực, thang trục vít – bánh vít),….nhưng yêu cầu bất cứ cái nào cũng cần phải với sàn ca bin (chí có dòng sàn kết cấu mỏng và chiếc kết cấu dầy).

chính vì đấy nên cần phải sở hữu không gian để chứa phần đáy ca bin “chui” up khi ca bin up cửa thang phải chăng nhất.

Vậy nên chỉ có một số trường hợp gọi chính là thang máy có hốt pit nông và thang mang hố thang sâu:

những loại thang thủy lực, trục vít với giếng thang nông nhất: Chỉ rơi vào khoảng 10cm đến 20cm. Nhưng điểm không tốt là nhanh chóng chậm, chi phí cao.

Còn loại thang rộng rãi sử dụng dây vận chuyển thì thang dây chuyền sở hữu hố thang nông nhất chính là cầu thang máy Hitachi mang hướng sâu pit chính là 55cm.

những loại thang máy chở khách khách mang độ sâu pit khách biệt dựa trên vào nhanh chóng di chuyển của buồng theo thiết kế kiến trúc.

Tư vấn xây dựng hốt pit thang máy

Hố PIT thang máy gia đình thường được thiết kế bằng phương pháp đổ bê tông cốt thép, với 5 mặt là 4 mặt ở quanh và mặt đáy liền 1 khối đến hướng tới dám chắc ngăn nước.

trong khi xây dựng giếng thang của hố pít dây chuyền cần chú ý những vấn đề sau:

phương dày thành hố nên dày trong khoảng 20cm trở down

phương dày đáy hố pít cần được thi công dày từ 30 cm

Cần dám chắc “size” bằng kích cỡ giếng thang gia đình.

xin hứa độ sâu đúng luật định theo nhu cầu của mẫu thang định lắp đặt sau này. Hố sẽ sâu hơn yêu cầu nhưng ngược lại không nên nhỏ hơn khuyến cao của nhà sản xuất.

trường hợp giếng thang sâu cần làm cầu thang để đi up (với các loại thang gia đình vận tốc lớn ở các công trình cao tầng).

giếng thang cần phải xin hứa khô ráo, không được thấm nước.

một vài trường hợp đặc biệt.

thường thường mặt trên của PID thang máy đang bằng với cốt sàn của tầng thấp nhất, Dù vậy đã sở hữu các nếu đặt biệt như:

hố thang cao hơn cốt sàn: Thường dùng trong những trường hơp nhà tân trang lại để lắp thêm thang dây chuyền mà vị trí đặt thang bị vướng những hạng mục ngầm như đài móng nhà, bể ngầm,…Khi đó đang làm hố PID nổi và để dùng thang đang phải bước down mấy bậc tam cấp.

Hốt PIT treo: Như nếu nhà lắp đặt thang dây chuyền từ lầu hai thay vì mỗi tầng một, khi đó PIT đang treo lơ lững, khi đứng quan sát trong khoảng tầng 1 đã thấy phần đáy pit.

hố pít nổi

Cách không ngấm nước cho giếng thang thang gia đình

đến các nhà xây mới ngay từ đầu thì hố thang sẽ được đổ bê tông nguyên khối cho nên thường ít gặp phải trạng thái bị ngấm nước.

Dù vậy đến các nhà cải tạo thì thường đã phức tạp hơn và phải có cách chống thấm công năng.

sở hữu hai cách chống cho Hố PIT máy như sau:

Cách 1: sử dụng màng chống thấm

Cách 2: dùng giải pháp phun thẩm thấu

trường hợp gặp ví như Hố PIT bị ngấm nước thì chủ nhà cần liên hệ trực tiếp ngay đến các cơ sở chống ngấm bền lâu để được hướng dẫn và tinh chế kịp thời, giảm thiểu tác động tới thiết bị thang.

trong khi đặt chọn thang do phía bên công ty cung ứng đã được cung ứng 1 bản vẽ thiết kế xây dựng thang dây chuyền và đương nhiên sẽ trong đó chi tiết phần Hố PIT, ngoài ra còn được hướng dẫn quan sát trong thời gian “create” đẻ xin hứa giếng thang được kiến tạo đúng cấu tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *