Khi thang dây chuyền biết nói được tưởng tượng và cảnh báo trục trặc
10 Tháng Mười Hai, 2019
Thang máy mini
Tìm hiểu về thang máy mini 500kg
17 Tháng Hai, 2020

Thiết kế nhà hố pít máy 400kg, 500kg, 350kg trong gia đình

hố thang máy

hố thang máy

bên thiết kế giếng thang máy 300kg, 250kg hay 350kg trong gia đình trở thành trọng yếu bởi điều này tác động tới móng nhà, long mạch và phong thủy của cả công trình. vì thế việc thiết kế kiến trúc Hố PIT trong nhiều giả dụ khiến số đông gia chủ phải phiền toái.

Trong bài viết này phía bên công ty đang cung ứng đến người dùng giải pháp thang dây chuyền không yêu cầu hố thang hoặc Hố PIT cực nhỏ nhằm dám chắc kiến trúc bên thiết kế của ngôi nhà!

1. việc phiền toái trong khi lắp thang máy gia đình

bây giờ đời sống người sử dụng có su thế được tăng, thang máy cho gia đình dần trở nên một yêu cầu tất yếu. Vừa bổ sung yêu cầu chạy, vừa chính là trang bị trang hoàng mô tả đẳng cấp công trình. Song trong các việc cần xử lý hiệu quả khi lắp thang máy Mitsubishi thì việc bên thiết kế, lắp thang máy hố thang máy 250kg, 350kg và 250kg chính là mệt mỏi nhất.

bên thiết kế hố pít dây chuyền 550kg chính là việc khiến đa dạng gia đình lo lắng bởi sự tác động tới móng nhà, long mạch, phong thủy

đa số gia đình có nhu cầu lắp thang máy thang máy cho gia đình nhưng trong khi gặp bất trắc liên quan đến hố pít dây chuyền thì đều rất không chắc chắn. 1 vài việc điển hình sẽ đề cập tới như:

ngay bên dưới sàn, đang xây dựng bể phốt, do gia đình xây nhà từ thời trước ngoại trừ chuyện lắp thang máy;

Do cấu tạo xây dựng “special” ngay bên dưới sàn tầng phải chăng nhất ko cho phép đào sâu up phía dưới;

Do kiến trúc có 1 không 2 của dự án mà nếu đào giếng thang sâu up sẽ làm hỏng kiến trúc ban đầu;

Hoặc có đa dạng tại sao về mặt phong thủy mà gia đình không muốn đào Hố PIT âm down phía dưới;…

Liệu hố thang dây chuyền sở hữu sâu ko? lắp đặt hố pít ảnh hưởng tới phong thủy, long mạch trong nhà không? design nền móng nhà mang bị tác động không? …. Và phổ biến việc với hàng loạt các câu hỏi được để ra khi xử lý hiệu quả việc thiết kế kiến trúc Hố PIT trong sản xuất thang máy.

ngày nay đến tiến bộ của kỹ thuật công nghệ, việc lắp đặt sản xuất thang máy đang được cải tổ bộ máy số đông, hố thang ko còn chính là sự rắc rối, cạnh tranh trong bán thang dây chuyền nữa. tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, ví như thang dây chuyền yêu cầu sở hữu hố pít thì thực tế vẫn chưa chấn chỉnh được triệt để các lo lắng được kể phía trên của gia chủ.

người dùng sẽ xem thêm: thiết kế hố thang thang máy

hai. phương pháp thang dây chuyền không hố thang cho gia đình

hiện tại với sự lớn mạnh của phát minh hiện đại, thang máy cho gia đình không yêu cầu giếng thang, Hố PIT dây chuyền đích thực chính là 1 giải pháp ưu việt, đáp ứng được nỗi lăn tăn phải thiết kế xây dựng, lắp đặt hố thang khi lắp thang máy trong những hộ gia đình. các thế mạnh của thang máy không hố thang, hố pít có một số trường hợp đề cập đến như:

ko lo vấn đề tân trang lại, gây “break” nền móng, kiến trúc ngôi nhà;

không lo việc ra đời bụi đất, rung lắc, những yếu tố khó chịu trong lắp đặt, tác động đến trường hợp, nhịp sống hiện tại của gia đình;

Và “special” chính là không làm tác động tới, phong thuỷ của ngôi nhà và ko lo ngăn nước cho nhà.

thiết kế thang máy cho gia đình ko hố pít xin hứa kiến trúc ban đầu của công trình, ko lo gây thiệt hại long mạch, phong thủy

Hãy giám sát ngay: thang máy gia đình không cần hố thang

3. Gia đình Lift cung cấp cầu thang máy không cần hố pít dây chuyền

Gia đình là cái thang dây chuyền hiệu năng cao và đang được sử dụng rộng rãi trên khắp toàn thẻ con người. giá trị sản phẩm thang máy Gia đình thành lập từ năm 1947. hiện tại thang máy cho gia đình đã với mặt ở đa số các nước trong khoảng Nhật Bản, Châu Á, Châu Bắc Mỹ, Châu Phi… đến 14 Chi nhánh gói dịch vụ.

Tại Việt Nam, người mua có thể mang 1 chiếc cầu thang máy Gia đình được nhập khẩu từ Nhật Bản chính hãng trong khoảng Thuỵ Điển thông qua Gia đình Lift nước Việt Nam. Gia đình Lift nước Việt Nam là một trong số những nơi sản xuất con được thành lập của Tập đoàn Gia đình Thuỵ Điển.

Ban đầu với nhu cầu marketing chưa được phát triển Gia đình đất nước việt nam là quán karaoke đại diện của Tập đoàn Gia đình Thuỵ Điển tại Việt Nam (năm 2015), theo sau để đảm bảo cung cấp mượt mà hơn yêu cầu người dùng tại nước Việt Nam, năm 2016 nhà máy TNHH Gia đình Lift nước Việt Nam được thành lập với chức năng:

nhập khẩu và bán những “product” thang máy mini do Gia đình Lift Group sản xuất;

cung cấp “service” lắp đặt, bảo dưỡng, bảo dưỡng, bảo dưỡng và bảo trì SP thang máy Gia đình thi công tại Việt Nam;

phân phối linh kiện, linh phụ kiện cho thang máy Gia đình.

nhà máy sản xuất thang máy Gia đình tại Thụy Điển

hiện nay Gia đình Lift Việt Nam sẽ cung ứng các mẫu mặt hàng thang máy gia đình có khối lượng trung bình đa dạng, bổ sung ưa thích nhu cầu với mọi gia đình việt đến những chở trọng: 550kg, 350kg, 250kg. từng tải trọng ngang bằng, Gia đình với các Model và kích thước tương ứng để người dùng dễ dàng chọn lọc yêu thích với môi trường, kiến trúc công trình.

thang máy mini A4000: Đây chính là dòng thang máy Mitsubishi mang “size” nhỏ, ưng ý thi công ở những công ty khu vực giảm thiểu.

thang máy cho gia đình A5000: Đây chính là cái thang máy cho gia đình thông dụng nhất của Gia đình với 2 chiếc trọng lượng 400 – 300kg.

thang máy gia đình A7000: là cái thang máy có nền tảng tương đồng như Gia đình A5000. Sự chênh lệch nằm ở mô tả A7000 sở hữu gắn gương và đèn led ở vách trên bảng điện tử giúp gia tăng độ sáng cũng như sự cá tính cho những căn nhà.

duy nhất phần đông các SP thang máy cho gia đình mà Gia đình Lift Việt Nam sẽ cung cấp lắp thang máy xử lý hiệu quả bài toán thiết kế nhà Hố PIT máy. Bởi đây chính là mẫu thang không bắt đào Hố PIT hoặc chỉ nhu cầu Hố PIT quá nhỏ đến độ sâu tối đa 6cm. vì thế, người dùng 100% có thể yên tâm trong sản xuất thang máy mà không lo âu tới cấu trúc bây giờ của nền nhà, không lo lắng việc đào sâu xuống nền nhà, gây mất cảm quan và đặc biệt chính là không lo âu đến tác động phong thuỷ ngôi nhà.

thiết kế kiến trúc Hố PIT máy 550kg, 630kg, 350kg của Gia đình trở thành nhỏ, chỉ có “size” từ 6cm ko tác động đến kiến trúc công trình, không lo ngấm nước

có một số trường hợp quý vị quan tâm: kích cỡ hố thang cầu thang máy

giả dụ quý khách hàng còn đang với những băn khoăn về bên thiết kế hố pít dây chuyền 630kg, 450kg, 350kg trong lắp đặt thang máy gia đình, hãy liên hệ ngay đến Gia đình để có thể được giới thiệu và với một chiếc thang máy gia đình không cần Hố PIT cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *