Thang máy siêu thông minh và Troll khách thì cực chất – YouTube
4 Tháng Mười Hai, 2015
Thang máy chất lượng là thang máy như thế nào?
20 Tháng Mười Hai, 2015

Thiếu nữ làm liều trong thang máy

Thang máy và văn hóa đi thang máy công cộng và thang máy gia đình là điều mà rất nhiều người quan tâm trong xã hội ngày nay.

Một đoạn clip được đăng tải trên một số trang mạng xã hội khiến dư luận, nhất là giới trẻ chia sẻ với tốc độ chóng mặt khi cảnh 1 thiếu nữ tự quay lại cảnh mình lột đồ và ngang nhiên đi lại như chốn không người.

Clip thiếu nữ trong thang máy

Điều khiến người xem không khỏi ngạc nhiên chính là nhân vật chính của đoạn clip cũng chính là người tự mình quay lại toàn bộ cảnh tượng trên.

Thiếu nữ làm liều trong thang máy

Đoạn clip không có lời thoại, không có người xung quanh, chỉ có nhân vật chính này tự quay lại 1 cách chậm rãi cảnh mình cởi bỏ những món đồ trên người cô, sau đó cô thản nhiên đi qua nhiều cầu thang và bước vào thang máy tải khách 1 cách bình thản như chốn không người.

Tuy cô gái trẻ không để lộ mặt, nhưng hành động của cô cũng khiến người xem có chút thắc mắc về sự kỳ quặc của nó, nhiều người còn đoán rằng có thể cô đã đánh cuộc với bạn bè sau đó bị thua và dẫn đến phải hành động như vậy.

Tuy đoạn clip chưa được xác minh là xuất phát từ đâu, nhưng nó cũng khiến dân mạng bức xúc về hành động được cho là khiếm nhã, thiếu văn minh, lịch sự của một con người.

Cách chọn thang máy chất lượng tại link này: https://thangmaytaikhach.com/thang-may-chat-luong-la-thang-may-nhu-nao.html

Hình ảnh của cô gái lại khiến người ta nhớ đến 1 đoạn clip trước đó được đăng tải trên mạng xã hội về hình ảnh 1 thanh niên bò bằng chân, tay, ăn bát bún giống như chó để nhận được 2 triệu đồng.

Giới trẻ bây giờ có những suy nghĩ quá thoáng, họ có thể đánh đổ cả sỹ diện của bản thân để đánh đổi lấy những thứ họ cho là cần thiết, hoặc sẵn sàng lột đồ chốn công cộng và đám đông để lên mặt với bạn bè hoặc vì 1 lý do gì đấy. Tuy nhiên tất cả những hành động kiểu như thế này đều đánh lên án, nó chính là những thành phần làm ô nhiễm dần nền văn hóa của cộng đồng. nhất là trong văn hóa thang máy

Tags:

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *