thang máy giá rẻ gia đình
Thang máy giá rẻ hơn liệu có phải là lựa chọn đúng
29 Tháng Tư, 2016
thang máy tải khách mitsubishi 2
Thang máy tải khách Mitsubishi dành cho nhà cao tầng
9 Tháng Năm, 2016

Thực trạng thang máy chở khách chung cư tại Hà Nội

thang máy chở khách chung cư

thang máy chở khách chung cư

Hà Nội là trung tâm thương mại của Việt Nam. Là nơi mà các khu đô thị mới mọc lên ngày càng nhiều. Cùng với đó là sự phát triển của ngành thang máy, đặc biệt là thang máy chở khách chung cư.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn về thang máy chung cư và những tác động của thang máy đối với sự phát triển của hạ tầng đô thị ở Việt Nam nói riêng và Hà Nói riêng.

thang máy chở khách chung cư

thang máy chở khách chung cư

Thang máy là phương tiện giao thông quan trọng, nhất là thang máy chở khách chung cư

Thang máy tải khách chung cư là một trong những loại thang máy không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại. Nó là phương tiện giao thông trong nhà

Tham khảo thang máy tải khách tại đây

Thang máy chở khách chung cư gần như là phương tiện đi lại không thể thiếu được của người dân nhằm đáp ứng các nhu cầu cho xã hội. Trong các chung cư thang máy thường là khoảng 4 thang cho một đơn nguyên. Số lượng thang máy này có thể phục vụ khoảng 50 -70 hộ dân cư sinh sống. Trong mỗi đơn nguyên sẽ có 1 chiếc thang máy tải hàng và 3 chiếc tải người, 4 chiếc thang máy thường nằm tại lõi của nhà. Kết hợp với hệ thống chịu lực chính của nhà.

Kích thước của thang tải hàng trong chung cư sẽ sâu hơn kích thước của thang máy chở khách chung cư. nó có nhiệm vụ tải hàng, tải đồ nội thất khi các gia đình chuyển đến và chuyển đi. Thường thì khi vận chuyển thang máy sẽ được khóa. chỉ có những người vận chuyển mới được sử dụng thang.

Kích thước thang máy theo link sau: http://thangmaymini.com/kich-thuoc-thang-may-tieu-chuan-quoc-te.html

 

cabin thang máy chơ khách chung cư

cabin thang máy chơ khách chung cư

Thông thường thang máy chở khách chung cư sẽ được trang bị hệ thống thẻ từ. Hệ thống thẻ từ đảm bảo an ninh cho khu vực. Không cho người ngoài ra vào thang máy tự do. Hệ thống thẻ từ giúp ban quản lý tào nhà giảm bớt rất nhiều gánh nặng và quản lý trật tự tòa nhà cũng như trật tự đi thang máy dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn cần quan tâm đến những vấn đề về các sử dụng thang máy như thế nào là đúng, ứng sử văn mình khi đi thang máy.

tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *