hố thang máy
Thiết kế nhà hố pít máy 400kg, 500kg, 350kg trong gia đình
17 Tháng Hai, 2020
Thang máy kính cường lực và các ưu, đặc điểm tiêu cực cần biết
17 Tháng Hai, 2020

Tìm hiểu về thang máy mini 500kg

Thang máy mini

Thang máy mini

Mitsubishi là thương hiệu thang máy rất cao đến từ nhật bản được số đông người dùng trên toàn toàn thẻ con người tổng thể và đất nước việt nam đề cập riêng tin tưởng và chọn. Trong bài đăng dưới đây chính là 1 số thông báo về dòng thang máy cho gia đình 550kg cho bạn tìm hiểu.

lý do nên dùng thang máy cho gia đình 450kg?

bây giờ, vấn đề dùng thang dây chuyền đã dần trở thành đa dạng trong phổ quát công trình khách biệt, giúp cho việc vận hành của con người dần phát triển thành “simple” và nhanh chóng hơn bao hiện hết.

hiện thời các dòng thang máy trên diễn đàn mua bán rất đa dạng đến phổ biến kiểu dáng, bề ngoài, trọng lượng không giống nhau bởi vậy tùy theo yêu cầu dùng mà quý khách có thể chọn lọc được những sản phẩm phù hợp nhất.

một trong những dòng thang máy nhận được sự quan tâm rất cao từ người sử dụng đấy là thang máy gia đình – đây chính là giá trị sản phẩm thang máy chất lượng tốt không chỉ ở đất nước mặt trời mọc mà còn trên toàn thế giới.

Được lắp ráp dựa theo công đoạn phát minh hiện đại, thang máy mini tích hợp các điểm mạnh bức phá, đa chức năng mà ở nhiều loại thang máy khác ko có được.

loại thang máy Mitsubishi 500kg được thiết kế xây dựng yêu thích với đông đảo công trình khách biệt tải đến sự tiện ích cho khách hàng. ko các vậy, đến bên thiết kế tiên tiến giúp làm tăng tính ngăn nắp cho môi trường thêm hoàn chỉnh hơn.

thang máy cho gia đình 350kg sẽ là sự chọn lọc vô tận hoàn chỉnh mà người dùng không được bỏ qua.

kích cỡ thang máy gia đình 500kg

vấn đề chọn lọc kích cỡ, tải trọng thang máy chính là công việc quá trọng yếu, quý vị cần trọng tâm thật kỹ để yêu thích với nhu cầu, quy mô dự án.

thông thường những loại thang máy Mitsubishi 350kg được sử dụng để thi công ở các công trình nhỏ, văn phòng, văn phòng, đơn nguyên mini, hộ gia đình,… với diện tích thông thủy dao động từ 80 đến 100m2.

trường hợp diện tích thông thủy sàn của quý khách khoảng 100m2 thì thang máy cho gia đình 250kg sẽ sở hữu kích cỡ sau:

– tải trọng: 450kg (06 người)

– Tốc độ: 60 mét/phút hoặc 90m/phút (tùy vào số lầu mà chọn lọc nhanh chóng cho phù hợp)

đến thang máy cho gia đình 400kg nhanh chóng 60 mét/phút:

– “size” Hố PIT đã là: 1600mm x 1600mm.

– “size” buồng cabin: 1200mm x 1100mm

– Cửa cabin: 700mm

– Đáy hố Pit: 4300/1400

báo chi phí dịch vụ cầu thang máy 350kg là bao nhiêu?

Trên website bán hàng, mức giá thang máy Mitsubishi 450kg rất rộng rãi, mỗi một nới chế tạo cung ứng lại có những giá thành không giống nhau vì vậy quý khách nên tuyển chọn những nhà cung cấp bền lâu bởi chi phí thấp thì đồng nghĩa với chuyện tiêu chuẩn cũng chưa chắc được đảm bảo.

mức giá thang máy mini Mitsubishi 400kg tùy thuộc vào những nguyên nhân như : Lượng phụ kiện nhập nước ngoài, thang dây chuyền dừng ở mấy “floor”, với bao nhiêu điểm dừng, sử dụng mẫu thang với hay không với phòng máy,…

hiện nay mang thang dây chuyền nhập khẩu và thang máy gia đình công nghệ sản xuất liên doanh, phụ kiện sẽ được nhập khẩu. các loại thang dây chuyền “import” đã có tầm giá khá cao do đó người dùng sẽ lựa chọn thang máy gia đình để hạn chế chi phí.

với thang máy gia đình, quý khách chỉ cần bỏ ra khoảng 250-300 triệu chính là đã có một số trường hợp sở hữu 1 loại thang máy mini 450kg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *