Thang - may - cho - nha - cai - tao 1
Nhà cải tạo có lắp đặt được thang máy gia đình không?
15 Tháng Mười Một, 2015
Thang cuốn và những mối nguy hiểm rình rập
16 Tháng Mười Một, 2015

Tìm hiểu về thương hiệu thang máy Mitsubishi

Thang - may - Mitsubishi 2

Thương hiệu thang máy Mitsubishi tại Việt Nam

Thang máy có lẽ đã không còn là một bí hiểm quá lớn của nhân loại mà ngày nay chúng được phát triển ở rất nhiều công trình kiến trúc như trung tâm thương mại, địa ốc, khu chung cư… Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn dòng thang máy nào cho phù hợp. Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dòng thang máy Mitsubishi – Thương hiệu thang máy nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Ngày nay việc lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình không còn quá là điều xa vời đối với các chủ hộ tại nước ta. Tuy nhiên việc lựa chọn dòng thang máy nào, có tốt hay không, chất lượng ra sao, thi công, kích thước thang máy gia đình như thế nào, giá cả thang máy và lắp đặt như thế nào sẽ là những thắc mắc chung của nhiều hộ gia đình. Để giải quyết cho bạn những vấn đề này công ty chúng tôi sẽ đưa ra cho quý vị tìm hiểu về một loại thang máy đã xuất hiện trên thị trường cách đây rất nhiều năm, với chất lượng và kiểu dáng vô cùng phù hợp với ví tiền của các hộ gia đình Việt Nam.

Công ty Mitsubishi đầu tiên là công ty chuyển hàng thành lập bởi người đứng đầu có tên gọi là Yataro Iwasaki vào năm 1870. Chỉ sau 3 năm tên công ty đã được chuyển thành Mitsubishi Shokai được tượng trưng là biểu tượng 3 viên kim cương.

Yataro Iwasaki người sáng lập ra tổ chức này quyết định về nhãn hiệu ba viên kim cương là biểu tượng cho chính công ty của ông. Nhãn hiệu này được cho là có sự gắn kết giữa các thành viên trong hai gia đình.

Lịch sử hình thành của công ty thang máy Mitsubishi

Công ty thang máy Mitsubishi tiền thân đã từng làm rất nhiều các lĩnh vực khác nhau trước khi chuyển sang kinh doanh dòng điện tử này. Công ty chuyển sang lĩnh vực khai thác than vào năm 1881 để sử dụng nguyên liệu cho dòng máy hơi nước. Bắt đầu từ khoảng thời gian này công ty đã đa dạng hóa các mặt hàng kinh doanh sang các lĩnh vực khác rất hot thời bấy giờ như: đóng tàu, bảo hiểm, tháo xếp hàng, thương mại. Mãi đến những khoảng thời gian sau này công ty đã lấn sân sang các lĩnh vực khác như sản xuất giấy, thép thủy tinh, hàng điện tử , bất động sản… Dường như bất kể một ngành nghề nào đều có sự tham gia của công ty. Bắt đầu từ đây công ty đã trở thành một thương hiệu, một tập đoàn lớn, đóng vai trò quan trọng trong quá trình hiện đại hóa của quá trình công nghiệp ở Nhật Bản.

Để quá trình hoạt động được độc lập và kiểm sóat tốt hơn công ty đã thành lập 3 công ty con bao gồm:

  • Mitsubishi Bank: Thành lập năm 1919, hiện tại đã sát nhập với ngân hàng Tokyo năm 1996 và trở thành ngân hàng lớn nhất Nhật Bản hiện nay.
  • Mitsubishi Coporation: Thành lập năm 1950 trở thành công ty thương mại lớn Nhật Nhật Bản.
  • Mitsubishi Heavy Industries: Bao gồm 3 công ty công nghiệp con:
  1. Mitsubishi Motors: Hiện nay là nhà sản xuất ô tô đứng thứ 6 tại Nhật Bản.
  2. Mitsubishi Atomic Industry: Công ty chuyên về năng lượng điện tử
  3. Mitsubishi Chemical Holdings: Công ty chuyên về hóa chất lớn nhất của Nhật

Mitsubishi tiếp tục phát triển các ngành công ty khác nh ngành hàng không, phát triển và nghiên cứu đại dương, công nghệ thông tin, máy tính và các chất bán dẫn. Tập đoàn này cũng tham gia vào lĩnh vực tiêu dùng và dịch vụ.

Đến năm 2007, Tập đoàn Mitsubishi đã đã một trong những công ty thương mại lớn nhất Nhật Bản với hơn 200 cơ sở hoạt động tại khoảng 80 quốc gia trên tòan thế giới.

Thương hiệu thang máy Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi là một trong mười chi nhánh của tập đòan Mitsubishi Electric một tập đoàn trực thuộc công ty Mitsubishi. Dòng thang máy đầu tiên mà Mitsubishi sản xuất là từ nhà máy được đặt trụ sở ở Kobe từ những năm 1950. Từ đó đến nay thang máy Mitsubishi không ngừng phát triển cả về chất lượng, số lượng lẫn kiểu dáng. Thị phần thang máy Mitsubishi đã không ngừng lớn mạnh trong những năm gần đây và ổn định ở các thị trường, đặc biệt là các thị trường ở khu vực Châu Á, Trung Đông và trong đó có cả Việt Nam.

Các thế hệ thang máy của Mitsubishi :

Thang máy 1 tốc độ AC-2 .

Thang máy với hệ điều khiển VFEL( GPS , GPS-II , GPS-III )

Thang máy với hệ điều khiển VFGL( Nexway-SAW )

Thang máy với hệ điều khiển VFGLC( Nexiez-MR , Nexiez-MRL , Nexway-SAP2 , Nexway-SIP2 ) .

Thang máy với hệ điều khiển VFGH ( Nexway : high speed)

Các thế hệ thang cuốn của Mitsubishi :

Thang cuốn Series J

Thang cuốn Series Z ( sản phẩm mới nhất )

Thang cuốn Series A ( gồm nhiều modun nối với nhau , dùng cho các công trình có chiều cao tầng lớn hơn 7.000 MM )

Thang - may - Mitsubishi2

Thang máy Mitsubishi

Gia đình bạn đang muốn lắp đặt thang máy và chưa biết sử dụng loại thang máy nào, giá cả ra sao, chất lượng thang máy và kiểu dáng có đảm bảo hay không? Chúng tôi hiểu những gì mà bạn mong muốn. Lựa chọn đơn vị nào để lắp đặt và thi công cũng là một trong thắc mắc của nhiều hộ gia đình. Hiểu được điều đó công ty Gia Định chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt thang máy, thiết kế và thi công. Bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0974.558.8223 (Mr. Linh) để được tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những thông tin bổ ích nhất phù hợp với gia đình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *