Thang máy kính cường lực và các ưu, đặc điểm tiêu cực cần biết
17 Tháng Hai, 2020
Thang máy mini gia đình tiết kiệm kích thước
7 Tháng Năm, 2020

Top 5 giá trị sản phẩm thang dây chuyền Châu Âu rẻ nhất tại đất nước việt nam 2020

thương hiệu thang dây chuyền Mỹ được số đông khách hàng tin tưởng và tuyển chọn sử dụng bởi các đột phá về sản xuất thiết bị và phát minh nhiệt huyết. Tại đất nước việt nam, thang máy được “import” chính hãng và cung ứng hết mức yêu cầu của mọi người về cả tính đẹp và độ không nguy hiểm. dưới đây chính là top 5 giá trị sản phẩm thang máy Nhật Bản tốt nhất tại Việt Nam 2020!

một. Thang máy Otis của Đức

Thang dây chuyền Otis chính là thương hiệu thang máy bậc nhất tại Châu Âu. Tập đoàn Hitachi vận hành trên phổ quát lĩnh vực trong đó với mảng nhà máy sản xuất marketing thang máy, thang máy cuốn.

đến quá trình hình thành cả trăm năm mở rộng và khởi nguồn chính là trong khoảng công nghệ sản xuất thép, thang máy Otis vận chuyển các ưu điểm hàng đầu về sự bền bỉ. hiện tại ThyssenKrupp mang mặt tại 150 nước trên khắp địa cầu đến hơn 900 nhà cao tầng thay mặt.

ThyssenKrupp ko ngừng cải tổ bộ máy trong thiết bị thang dây chuyền để cung cấp tối ưu tới những thị trường không giống nhau. các loại hình thang máy chính: thang nâng người, thang nâng người già, người khuyết tật,… Hay thang dây chuyền hoạt động không bắt cáp tải…

Điểm chung của các “model” thang máy Mitsubishi Hitachi chính là hố thang nông, “no machine room”, sử dụng điện 1 pha.

Thang dây chuyền Thyssen

hai. Thang dây chuyền Schindler từ Thụy Sĩ

Thang máy Schindler chính là giá trị sản phẩm thang dây chuyền đến từ Thuỵ Sỹ, thuộc Tập đoàn Schindler được thành lập vào năm 1874. Schindler đang mang mặt ở đất nước việt nam từ năm 1995 và năm 1998 đã “design” chế tạo tại Việt Nam chuyên nhà máy sản xuất khung, dầm của thang máy.

Schindler hiệu năng cao là chiếc thang dây chuyền thông minh giúp giảm thiểu nhiên liệu, đáp ứng nhu cầu vận tải đô thị 1 cách bảo vệ tuyệt đối, nhẹ nhàng và hiệu quả làm việc bất kỳ lúc, bất kỳ nơi.

nét độc đáo chung của thang máy cho gia đình Schindler chính là không phòng máy, hố pít 200mm, tiện lợi thi công.

Thang dây chuyền Schindler

3. Thang dây chuyền Orona Tây Ban Nha

Orona là giá trị sản phẩm thang máy thuộc đơn vị Orona – thành viên của Mondragon Corp – Tập đoàn công nghiệp hàng đầu Tây Ban Nha. Đây chính là top 5 công xưởng thang máy Đức và top 10 nơi sản xuất thang dây chuyền bậc nhất địa cầu.

những SP thang dây chuyền Orona được nhà máy sản xuất tại chỗ ở máy ở San Sebastian – Tây Ban Nha trong khoảng năm 1964. Thang dây chuyền Orona phục tùng chất lượng tiêu chuẩn -Tiêu chuẩn Nhật Bản (1 Single Quality European Standards). hiện nay Orona với hơn 200 nhà phân bổ trên 100 quốc gia toàn cầu.

đặc điểm chung của thang dây chuyền Orona là độ sâu giếng thang chỉ trong khoảng 300mm, mái giếng thang từ 2600mm và trở nên phù hợp cho nhà sửa chữa lại bị khống chế phương cao.

Thang máy Orona có cội nguồn Tây Ban Nha

4. Thang dây chuyền Gia đình trong khoảng Thụy Điển

Gia đình chính là giá trị sản phẩm thang dây chuyền đến từ Thuỵ Điển, thành lập trong khoảng năm 1947 và ngày nay cung cấp lắp thang máy thang máy Mitsubishi đến hầu hết phần lớn những nước trên trái đất ở Châu Âu, Châu Á, tới Châu Nhật Bản, Châu Phi. trang thiết bị các nhà máy, Đại lý uỷ quyền, những nới chế tạo con down tới hơn 200 nhà phân phối toàn cầu. Tại nước Việt Nam, nhà máy cung ứng và thi công độc quyền chính là nơi lắp ráp TNHH Gia đình Lift đất nước việt nam.

Gia đình Lift đất nước việt nam có chức năng:

nhập khẩu từ Nhật Bản và bán các mặt hàng thang máy do Gia đình Lift Group (Thuỵ Điển) sản xuất;

cung cấp gói phục vụ lắp đặt, bảo trì định kỳ, bảo trì định kỳ, sửa chữa những “product” thang máy Gia đình được lắp tại Việt Nam;

bán phụ tùng,… Cho thang dây chuyền Gia đình.

bây giờ Gia đình Lift Việt Nam đã cung ứng sản phẩm thang máy Gia đình Thuỵ Điển tới rộng rãi các dự án trên toàn lãnh thổ việt nam trong khoảng Bắc tới Nam và đều nhận được các phản hồi tích cực từ các khách hàng đang và đã sử dụng thang máy Gia đình bởi tiêu chuẩn mà thang dây chuyền Gia đình mang lại.

Gia đình mang kỹ thuật trục vít tinh tế độc quyền sẽ được cấp bằng sáng chế. đến cấu tạo này, thang máy mini Gia đình dám chắc an toàn hoàn toàn đến quý khách hàng bởi sự dịch chuyển trơn tru, êm ái tránh tối đa khó khăn thang dây chuyền.

ngoài ra thang máy Gia đình còn được thiết kế kiến trúc “no machine room”, ko hố thang hoặc hố thang cực nhỏ (chỉ trong khoảng 6cm). Nhờ đó các bạn sẽ tiết kiệm tối đa diện tích và chi phí lắp đặt, giảm thiểu tác động tới kết cấu ban đầu của dự án, tiến độ lắp thang máy diễn ra nhanh chóng.

quý khách hãy xem thêm: thông số thang máy cho gia đình Gia đình

5. Thang máy Kalea Lifts

Kalea Lift chính là thương hiệu thang dây chuyền thuộc với của Tập đoàn Gia đình Lift Thuỵ Điển. bởi vậy, những “product” Kalea Lift mang các đặc điểm ưu việt giống như như những SP Gia đình Lift. Sự chênh lệch của 2 chiếc mặt hàng này chủ yếu liên quan đến kích cỡ sản phẩm, thiết kế nhằm đa dạng hơn cho sự tuyển chọn của người sử dụng.

Kalea Lift với loại thang máy tiêu chuẩn hóa mang các dòng chủ yếu là: K300, K400 và K500 đến nét độc đáo nổi bật:

Thang máy sàn nâng cập nhật công nghệ trục vít bảo vệ tuyệt đối bậc nhất địa cầu.

Tìm hiểu thêm về dòng thang máy mitsubishi nhật bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *